CTS Group Vinh Danh Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 4/2024

Lượt vote post

Nhân lực không chỉ là một nguồn lực, mà còn là trái tim, là linh hồn của một doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, CTS Group rất đề cao hoạt động tuyên dương, khen thưởng những nhân viên xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty.

Trong bầu không khí sôi động và đầy hứng khởi của tháng 4 năm 2024, CTS Group đã chứng kiến nhiều thành công đáng kể từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, có hai cá nhân đã thực sự nổi bật và ghi dấu ấn mạnh mẽ. Đó chính là bạn Lương Thị Cẩm Ly, đại diện kinh doanh mảng ký gửi và bạn Hoàng Thị Loan, đại diện kinh doanh mảng order.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, 2 cô gái xinh xắn, năng động này đã chính thức trở thành Nhân viên Kinh doanh Xuất sắc nhất tháng 4/2024, một thành tích xứng đáng được tôn vinh và ngưỡng mộ.

vinh-danh-best-seller-thang-4-1

vinh-danh-best-seller-thang-4-2

CTS Group xin được trân trọng ghi nhận và khen thưởng những nỗ lực cùng thành tích của hai bạn. Mong rằng, tinh thần nhiệt huyết của hai bạn sẽ mạnh hơn nữa và được truyền tới các thành viên khách trong đại gia đình CTS Group.

Con đường đến thành công vẫn còn nhiều thách thức phía trước, nhưng đó cũng là cơ hội để chúng ta thể hiện bản lĩnh và sức mạnh của mình. CTS Group hy vọng rằng việc vinh danh này sẽ tiếp thêm động lực, sức mạnh để toàn thể anh chị em vượt qua mọi khó khăn, mục tiêu, cùng nhau lan tỏa tinh thần kiên định, sức mạnh và lòng đam mê, để mỗi bước tiến tiếp theo đều là bước tiến xa hơn đến thành công.

Chặng đường tháng 5 đã bắt đầu với một tinh thần rực lửa. CTS Group xin gửi đến toàn bộ anh chị em trong công ty lời chúc sức khỏe, chúc anh em không ngừng cố gắng, làm việc với tinh thần hăng say, quyết tâm 100%, để ghi tên mình trên “Bảng Vàng Vinh Danh Tháng 5/2024” nhé!

CHÚC TOÀN THỂ ANH CHỊ EM CTS GROUP LUÔN GIỮ LỬA, RỰC CHÁY ĐỂ CÙNG NHAU TẠO NÊN MỘT THÁNG 5 VỚI KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI HƠN NỮA !!!

#CTS_GROUP

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group