CTS Group Vinh Danh Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 5/2024

5/5 - (1 bình chọn) của khách hàng

Sau một tháng nỗ lực không ngừng nghỉ, các chiến binh CTS Group đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng và đáng tự hào. CTS Group xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới hai cô gái vô cùng năng động và xinh đẹp đã xuất sắc tỏa sáng trong tháng 5/2024 vừa qua.

vinh-danh-nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac-5-2024-1

Bạn Vũ Như Quỳnh, nhân viên kinh doanh xuất sắc mảng ký gửi

vinh-danh-nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac-5-2024-2

Bạn Đào Thị Trang, nhân viên kinh doanh xuất sắc mảng order

Không chỉ đạt được những con số ấn tượng,  bạn Vũ Như Quỳnh và bạn Đào Thị Trang còn thể hiện rõ sự tận tâm trong việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Hai bạn luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp họ tìm ra những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất. Sự đồng hành và hỗ trợ kịp thời của hai bạn đã tạo nên những trải nghiệm tích cực và đáng tin cậy cho khách hàng, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh của công ty.

CTS Group xin được trân trọng ghi nhận và khen thưởng những đóng góp không ngừng nghỉ và tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết của hai bạn. Hai bạn không chỉ là tấm gương sáng cho toàn thể nhân viên CTS mà còn là nguồn cảm hứng để chúng ta cùng nhau phấn đấu và đạt được nhiều thành công hơn nữa. Chúc 2 bạn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và giữ vững phong độ trong những tháng tiếp theo.

Sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và người CTS tự hào vì đã có những thành viên luôn tận tâm trên con đường đưa CTS ngày càng lớn mạnh. Hi vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các thành viên của CTS không ngừng phấn đấu hơn nữa, nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc hơn nữa, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Tháng 5 qua đi cũng báo hiệu chặng đường 6 tháng đầu năm 2024 sắp sửa cán đích. Có những mục tiêu đã hoàn thành, nhưng cũng có không ít mục tiêu còn ở cách đích rất xa. Song, mỗi thành viên tại CTS vẫn đã, đang và sẽ cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách, hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Xin chúc toàn thể anh chị em CTS Group tháng mới thật nhiều sức khỏe, làm việc với 100% công lực để ghi tên mình trên “Bảng Vàng Vinh Danh Tháng 6/2024”!

#CTS_GROUP

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group