Phòng Kế Toán CTS Group Tổ Chức Đào Tạo Định Kỳ Tháng 7/2024

5/5 - (1 bình chọn) của khách hàng

Ngày 2/7/2024, phòng kế toán CTS Group đã tổ chức thành công buổi đào tạo định kỳ hàng tháng cho cán bộ nhân viên tại phòng họp tầng 3 của trụ sở chính. Buổi đào tạo lần này tập trung vào hai chủ đề thiết thực: “Rủi Ro Về Thuế Giá Trị Gia Tăng” và “Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Xã Hội.”

Mở đầu buổi đào tạo, chi Phương Lan đã chia sẻ về các rủi ro phổ biến liên quan đến thuế giá trị gia tăng (VAT), giúp các nhân viên kế toán của CTS Group hiểu rõ hơn về các rủi ro tiềm ẩn và cách xử lý hiệu quả, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Tiếp đó, chị Phương Hạnh đã trình bày về các quy định và quyền lợi liên quan đến bảo hiểm xã hội (BHXH), các nhân viên kế toán của CTS Group hiểu rõ hơn về hệ thống BHXH, từ đó nâng cao chất lượng quản lý và chăm sóc nhân viên, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người lao động.

Buổi đào tạo tháng 7 đã khép lại với nhiều kiến thức bổ ích và những cảm xúc tích cực. Các chị em trong phòng Kế Toán không chỉ học hỏi thêm nhiều điều mới mà còn có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau. CTS Group cam kết sẽ tiếp tục tổ chức các buổi đào tạo định kỳ, nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật những kiến thức mới nhất cho nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group