Kho Bằng Tường Ở Đâu? Chi Tiết Chi Phí Và Thời Gian Vận Chuyển

Lượt vote post

Trong thời đại toàn cầu hóa, việc vận chuyển hàng hóa qua các quốc gia trở nên cần thiết và phổ biến. Kho Bằng Tường là một trong những điểm nóng về logistics, thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về vị trí, chi phí cũng như thời gian vận chuyển từ kho Bằng Tường về Việt Nam, đặc biệt tại CTS Logistics. Tham khảo ngay!

Vị trí kho Bằng Tường nằm ở đâu?

Bằng Tường (凭祥市) nằm  ở Quảng Tây, Trung Quốc, là một thành phố cấp phó địa thuộc thành phố cấp địa khu Sùng Tả do dân tộc Choang tự trị. Đây là một điểm giao thương quan trọng, kết nối kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc, mệnh danh là “con đường tơ lụa” của các dân buôn 2 nước.

Với vị trí đặc biệt này, Bằng Tường đã trở thành khu vực tập trung của nhiều kho hàng Trung Quốc và là điểm tập kết hàng hóa trước khi vận chuyển. Hàng hóa được vận chuyển từ kho Bằng Tường về Việt Nam rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 – 2 ngày. Giá thành cũng cạnh tranh hơn so với kho Thâm Quyến, kho Quảng Châu hay các kho khác. 

kho-bang-tuong-o-dau

Vị trí kho Bằng Tường

Tham khảo kho Bằng Tường tại CTS Logistics

Hệ thống kho Bằng Tường của CTS Logistics được biết đến là một trong những điểm lưu trữ hàng hóa hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

Vị trí chiến lược

Kho Bằng Tường tại CTS Logistics nằm ở 广西崇左凭祥市南山物流园中国东盟-跨境 美洋产业园1-2号仓 收货人姓名: 安发转MKH. Đây là một vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm các tuyến đường chính nên tận dụng được lợi thế về giao thông và kết nối vận tải. Việc vận chuyển hàng hóa từ kho về Việt Nam trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Đồng thời, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Diện tích rộng rãi

Với diện tích hơn 2.000m2, kho Bằng Tường tại CTS có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ hàng hóa, từ nhỏ đến lớn của doanh nghiệp. Mặt khác, không gian kho cũng được thiết kế linh hoạt để có thể phù hợp với nhiều loại hình hàng hóa khác nhau, từ hàng tiêu dùng đến hàng hóa nặng hoặc cồng kềnh. Mặt khác, trong kho cũng được đánh số theo từng khu vực, đảm bảo việc lưu trữ hàng hóa được thực hiện một cách có tổ chức, gọn gàng và an toàn.

Cơ sở vật chất hiện đại

CTS Logistics không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến để đảm bảo hoạt động lưu trữ và quản lý tại kho Bằng Tường được thực hiện một cách hiệu quả nhất. Hệ thống đầu kéo, xe nâng thông minh giúp di chuyển, bốc xếp hàng hóa được an toàn. Hệ thống giá kệ thông minh giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ. Hệ thống quản lý hàng hóa giúp theo dõi và kiểm soát hàng hóa một cách chính xác, dễ dàng.

Đảm bảo an ninh hàng hóa

An toàn hàng hóa luôn là ưu tiên hàng đầu tại CTS. Vì thế, tại kho Bằng Tường, CTS trang bị hệ thống camera giám sát bảo vệ 24/7, đảm bảo mọi hoạt động trong kho được theo dõi chặt chẽ, từ đó tạo nên một môi trường lưu trữ an toàn và đáng tin cậy. Ngoài ra, hệ thống báo cháy và phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế cũng được trang bị đầy đủ, nhằm phòng tránh và hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Một số hình ảnh kho Bằng Tường tại CTS Logistics

Bảng giá vận chuyển từ kho Bằng Tường về Việt Nam tại CTS Logistics

Tại CTS Logistics, chi phí cho một đơn hàng vận chuyển từ kho Bằng Tường về Việt Nam được tính như sau:

Tổng chi phí = Phí vận chuyển Bằng Tường – Việt Nam + Phí dịch vụ ủy thác + Thuế VAT + Thuế nhập khẩu

Trong đó: 

  • Phí vận chuyển Bằng Tường – Việt Nam: là chi phí để CTS vận chuyển từ kho Bằng Tường về kho của CTS tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, được chia sẻ dưới đây. 
  • Phí dịch vụ ủy thác: là chi phí doanh nghiệp ủy thác cho CTS để thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, bao gồm đứng tên trên tờ khai, thực hiện thông quan và xử lý sau thông quan. Tùy vào giá trị khai báo, phí dịch vụ sẽ được tính bằng 1 – 2% giá trị đơn hàng. 
  • Thuế VAT: là phần thuế giá trị gia tăng, được áp dụng với hầu hết hàng hóa khi nhập khẩu vào Việt Nam, thường được tính bằng 8 – 10% giá trị hàng.
  • Thuế nhập khẩu: là khoản thuế nộp vào ngân sách nhà nước khi nhập khẩu bất cứ mặt hàng nào. Tùy theo biểu thuế hiện hành, mức thuế này có thể nhiều, ít hoặc được miễn thuế.

Đối với hàng nặng:

Số lượng (kg)Hà Nội (VNĐ)Hồ Chí Minh (VNĐ)
150 – 3008.00010.000
300 – 10007.0009.000
1000 – 20006.0008.000
2.000 – 5.0005.0007.000
Trên 5.000Liên hệLiên hệ

Đối với hàng cồng kềnh

Số lượng (M3)Hà Nội (VNĐ)Hồ Chí Minh (VNĐ)
2 – 51.300.0001.800.000
5 – 101.200.0001.700.000
10 – 301.100.0001.600.000
> 301.000.0001.500.000
Nguyên contLiên hệLiên hệ

Thời gian vận chuyển từ kho Bằng Tường về Việt Nam tại CTS Logistics 

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ kho Bằng Tường về Việt Nam tại CTS Logistics phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại hình vận chuyển được chọn (vận chuyển đường bộ, đường biển), tình hình giao thông, thời tiết cũng như các quy định hải quan tại cả hai đầu. Nếu trong điều kiện thuận lợi, trung bình, chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày sau khi xếp xe, hàng hóa sẽ được chuyển từ kho Bằng Tường về kho Hà Nội. Nếu vận chuyển về Hồ Chí Minh thì sẽ mất thêm khoảng 3 – 4 ngày vận chuyển nội địa, tức là sau khoảng 5 – 7 ngày sau khi xếp xe. 

thoi-gian-van-chuyen-kho-bang-tuong-ve-viet-nam

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ kho Bằng Tường về Việt Nam

Kết luận

Tóm lại, kho Bằng Tường là một vị trí quan trọng trong mạng lưới logistics giữa Trung Quốc và Việt Nam. Với CTS Logistics, việc vận chuyển hàng hóa từ kho Bằng Tường về Việt Nam trở nên dễ dàng, tiết kiệm và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Liên hệ với CTS ngay hôm nay để nhận được báo giá và tư vấn dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CTS LOGISTICS

Hotline: 0974.33.1688

Website: https://ctsgroup.vn/

Email: ctsgroup.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ctsgroup25

Địa chỉ: Số 67, đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group