Dịch vụ order hàng Trung Quốc

Chia sẻ:
5/5 - (23 bình chọn) của khách hàng

Với sự bùng nổ của hệ thống thương mại điện tử và các trang mạng xã hội, xu hướng tiêu dùng hàng nội địa Trung ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đây cũng là “miếng bánh béo bở” mà nhiều doanh nghiệp, chủ kinh doanh đang hướng tới. Tuy nhiên, việc trực tiếp nhập hàng Trung Quốc có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, mất nhiều thời gian, công sức, nhất là với những đơn vị kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm. Thấu hiểu những điều đó, CTS Logistics đã triển khai dịch vụ order hàng Trung Quốc với mong muốn cung cấp giải pháp hoàn hảo, giúp các doanh nghiệp tránh rủi ro và tối ưu hóa chi phí kinh doanh. Cùng tìm hiểu ngay thông tin về dịch vụ qua bài viết dưới đây nhé!

tim-hieu-dich-vu-order-hang-trung-quoc-cts-logistics

Tìm hiểu dịch vụ order hàng Trung Quốc tại CTS Logistics

Giới thiệu dịch vụ order hàng Trung Quốc tại CTS Logistics

Order hàng Trung Quốc có thể được hiểu đơn giản là việc doanh nghiệp ủy thác cho một đơn vị trung gian hỗ trợ thực hiện việc mua hàng, thanh toán, xử lý thủ tục hải quan và vận chuyển về Việt Nam. Hình thức này mặc dù tốn thêm một khoản chi phí nhưng đổi lại giúp doanh nghiệp tránh được một số rủi ro trong khâu thanh toán, vận chuyển, đàm phán hay khiếu nại với nhà cung cấp,…

Với dịch vụ order hàng Trung Quốc tại CTS Logistics, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa doanh nghiệp muốn nhập. Còn lại mọi quy trình nhập hàng, xủ lý thông quan và vận chuyển, đội ngũ nhân viên CTS sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện từ A-Z, đảm bảo tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng. 

Những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ order hàng Trung Quốc tại CTS Logistics:

uu-diem-dv-order-hang-trung-quoc-cts-logistics-1
uu-diem-dv-order-hang-trung-quoc-cts-logistics-2
uu-diem-dv-order-hang-trung-quoc-cts-logistics-3
uu-diem-dv-order-hang-trung-quoc-cts-logistics-4
uu-diem-dv-order-hang-trung-quoc-cts-logistics-6
uu-diem-dv-order-hang-trung-quoc-cts-logistics-7
uu-diem-dv-order-hang-trung-quoc-cts-logistics-1uu-diem-dv-order-hang-trung-quoc-cts-logistics-8
uu-diem-dv-order-hang-trung-quoc-cts-logistics-9

Quy trình order hàng Trung Quốc tại CTS Logistics

Bước 1.  Nhận thông tin, tìm nguồn hàng và đàm phán với nhà cung cấp

Sau khi tiếp nhận thông tin về mặt hàng doanh nghiệp muốn nhập, CTS sẽ tiến hành tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và đàm phán, thương lượng với nhà cung cấp để được mức giá nhập tốt nhất, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Bước 2. Đặt và thanh toán tiền hàng với nhà cung cấp

Sau khi doanh nghiệp đồng ý với nguồn hàng và mức đàm phán, CTS sẽ tiến hành đặt và thanh toán đơn hàng theo đúng phân loại, chủng loại mà doanh nghiệp yêu cầu. Trường hợp nhà cung cấp hết hàng, CTS sẽ nhanh chóng thông báo tới doanh nghiệp để tìm phương án xử lý.

Bước 3. Tiến hành nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng lên container tại kho Trung Quốc

CTS luôn có sẵn một đội ngũ nhân sự trực tại kho. Vì thế, hàng hóa của doanh nghiệp sau khi được nhà cung cấp vận chuyển tới kho của CTS ở Trung Quốc sẽ nhanh chóng được kiểm đếm xem đủ số lượng hàng không. Sau đó, sẽ được sắp xếp lên container và vận chuyển về Việt Nam theo đúng phương thức vận chuyển mà doanh nghiệp lựa chọn.

Bước 4. Chuẩn bị chứng từ và thực hiện các thủ tục thông quan

CTS có sẵn văn phòng tại cửa khẩu và là đại lý của nhiều hãng tàu lớn. Mặt khác, bởi luôn thực hiện đúng các quy định hải quan nên CST được luồng xanh hải quan. Vì thế, quá trình thực hiện khai báo hải quan và xử lý thông quan được thực hiện rất nhanh chóng, ít bị kiếm hóa.

Bước 5. Vận chuyển hàng hóa về kho Việt Nam và tiến hành trả hàng

Hàng hóa sau khi thông quan sẽ được vận chuyển về các kho của CTS tại Việt Nam. Sau đó, đội ngũ nhân viên kho sẽ tiến hành dỡ hàng, phân loại và thông báo hàng về tới doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể qua trực tiếp kho lấy hàng hoặc thuê một đơn vị vận chuyển nội địa hỗ trợ vận chuyển hàng về địa chỉ kinh doanh của mình. 

Giá cước dịch vụ order hàng Trung Quốc tại CTS Logistics

Chi phí cho mỗi đơn hàng order tại CTS không giống nhau, phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước, chủng loại, số lượng,… Nhưng về cơ bản đều bao gồm các chi phí cố định như:

  • Phí dịch vụ mua hộ: là chi phí doanh nghiệp trả cho CTS để thực hiện các thao tác đặt hàng, thanh toán và xử lý thủ tục hải quan. Mức phí này chỉ từ 1 – 4% tùy theo giá trị đơn hàng doanh nghiệp đặt.
  • Phí vận chuyển quốc tế Trung – Việt: là chi phí để CTS vận chuyển hàng từ kho bên Trung Quốc về kho Việt Nam. Tùy theo trọng lượng đơn hàng sẽ có các mức giá khác nhau, chỉ từ 2.000đ/kg.
  • Thuế: là chi phí doanh nghiệp nộp vào ngân sách nhà nước khi nhập khẩu bất kì mặt hàng nào vào Việt Nam, thường bao gồm 2 loại thuế chính là thuế giá trị gia tăng VAT và thuế nhập khẩu. Tùy vào chính sách ưu đãi của nhà nước, mức thuế này có thuế nhiều ít hoặc được miễn thuế.

Câu hỏi thường gặp

CTS Logistics là đơn vị mua hộ, không có sẵn hàng hóa tại Việt Nam. Vì thế, khách hàng cần thanh toán trước 80% giá trị sản phẩm để chúng tôi tiến hành đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam. Phần còn lại khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng.

Do thời gian chuẩn bị hàng và khoảng cách giữa nhà cung cấp tới kho của CTS tại Bằng Tường, Trung Quốc là khác nhau nên thời gian hàng về có lúc nhanh, lúc chậm.

Trường hợp hàng không đảm bảo chất lượng, CTS hỗ trợ khách hàng khiếu nại, đàm phán đổi trả với nhà cung cấp.

Trường hợp hàng không về, CTS hoàn trả số tiền khách hàng đã đặt cọc

Hình ảnh về CTS

hinh-anh-nhan-su-cts-2
CTS Sở hữu đội ngũ nhân sự tài năng
Read More
Kho Bãi Trung - Việt
Read More
Hinh-anh-hoat-dong-cua-cts
Thăm quan kho
Bằng Tường
Read More
anh-thong-tin-dich-vu
Xếp Cont Lạng Sơn
Read More
xep-xe-hang-cts
Kiểm tra xếp hàng
Read More
Hinh-anh-cong-ty-cts
Sinh Nhật CTS 8 năm
Read More
hinh-anh-cong-ty
Văn phòng CTS
Read More
HOAT-DONG-TU-THIEN-CTS
CTS Và dự án Nuôi em
Read More
Thăm quan kho
Bằng Tường
Read More
Thăm quan kho
Bằng Tường
Read More
Previous
Next

Dịch vụ của CTS