CTS Group Tưng Bừng Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

5/5 - (1 bình chọn) của khách hàng

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, CTS Group xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em trong Công ty, tới Quý khách hàng và Đối tác. Chúc các chị em luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung, mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

20-10-cts-logistics-5

20/10 là ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, những người con được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Hòa cùng không khí vui tươi, Ban Công đoàn cùng toàn thể các nam CBNV CTS Group đã tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm chúc mừng toàn thể các nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.

20-10-cts-logistics-4

20-10-cts-logistics-2

20-10-cts-logistics-1

20-10-cts-logistics-8

20-10-cts-group-7

Một số hình ảnh 20/10 tại CTS Logistics

Nhân dịp này, CTS Group muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả chị em trong công ty, từ những người quản lý tới những nhân viên mới, từ những chị em đã gắn bó lâu năm đến những chị em mới gia nhập. Mọi người đều là mảnh ghép quan trọng trong sự thành công của CTS Group.

Một lần nữa, xin được chúc cho các chị em tại CTS Group nói riêng và toàn thể phụ nữ Việt Nam nói chung luôn đạt được mọi mục tiêu và ước mơ của mình; luôn luôn vui vẻ, lạc quan, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống; đặc biệt là luôn luôn xinh đẹp và trẻ trung.

Chúc mừng ngày lễ phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc CTS Group ngày càng phát triển và thịnh vượng!

#CTS_GROUP

#CTS_LOGISTICS

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group