CTS GROUP Vinh Danh Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Sắc Nhất Tháng 10/2023

Lượt vote post

Trong mỗi công ty, đội ngũ nhân viên kinh doanh chính là cánh tay phải, đóng vai trò quan trọng trong việc mang về doanh số và tạo ra sự thành công của của tổ chức. Mỗi một nhân viên kinh doanh đều có những nhiệt huyết, đam mê và nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, việc vinh danh nhân viên kinh doanh xuất sắc chính là một cách để ghi nhận cũng như tôn vinh những cống hiến của họ.

“Bảng vàng tháng 10” cũng đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng với danh hiệu NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC. Những cá nhân này đã không ngừng chinh phục mục tiêu kinh doanh và mang lại những kết quả ấn tượng, trở thành điểm sáng trong quá trình kinh doanh.

VINH DANH BEST SELLER THÁNG 10/2023
🎉 Đường đua tháng 10 đã chính thức khép lại với sự cố gắng của tất cả thành viên trong biệt đội kinh doanh của CTS Group. Xin chúc mừng 2 thành viên xuất sắc được vinh danh trên bảng vàng Best Seller ️tháng 10🥇️
🏆 Đại diện kinh doanh mảng Order: Đào Thị Trang
🏆 Đại diện kinh doanh mảng ký gửi: Vũ Như Quỳnh
Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các nhân viên CTS Group vì đã nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ. Và đặc biệt gửi lời chúc mừng tới những cái tên xuất sắc được tuyên dương tại bảng vàng Best Seller tháng 10 lần này.
—————
CTS GROUP
☎ Hotline: 097 433 1688
🌎 Website: ctsgroup.vn
📍 Địa chỉ VP: số 67, đường 23, KĐT Thành phố Giao lưu, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
📍 Địa chỉ văn phòng HCM: Tòa nhà Minh Thư, số C40-C41-C58Bis Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group