CTS GROUP Vinh Danh Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Sắc Nhất Tháng 9/2023

5/5 - (1 bình chọn) của khách hàng

Trong mỗi công ty, đội ngũ nhân viên kinh doanh chính là cánh tay phải, đóng vai trò quan trọng trong việc mang về doanh số và tạo ra sự thành công của của tổ chức. Mỗi một nhân viên kinh doanh đều có những nhiệt huyết, đam mê và nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, việc vinh danh nhân viên kinh doanh xuất sắc chính là một cách để ghi nhận cũng như tôn vinh những cống hiến của họ.

“Bảng vàng tháng 9” cũng đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng với danh hiệu NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC. Những cá nhân này đã không ngừng chinh phục mục tiêu kinh doanh và mang lại những kết quả ấn tượng, trở thành điểm sáng trong quá trình kinh doanh.

CTS Group xin được vinh danh và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới hai cô gái trẻ trung, xinh đẹp, nhiệt huyết đã có thành tích tiêu biểu trong tháng 9 này.

vinh-danh-best-seller-thang-9-cts-logistics-2

Bạn Vũ Như Quỳnh, nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 9 mảng ký gửi

vinh-danh-best-seller-thang-9-cts-logistics-1

Bạn Lê Thị Hương, nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 9 mảng order

Đội ngũ ban lãnh đạo CTS Group rất trân trọng ghi nhận và đánh giá cao công lao của bạn Vũ Như Quỳnh và bạn Lê Thị Hương trong việc đóng góp vào sự phát triển chung của toàn Công ty. Mong rằng sự nhiệt huyết cùng tinh thần trách nhiệm trong công việc của 2 bạn sẽ tiếp tục được truyền tới các thành viên khác trong gia đình CTS Group.

Tháng 10 đã điểm, tháng bắt đầu của Quý IV/2023, CTS Group hy vọng toàn thể anh chị em trong công ty sẽ luôn nỗ lực hết mình, cố gắng trong công việc và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công cuộc mang đến những dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy cùng chiến đấu vì mục tiêu xuất hiện trên “Bảng vàng vinh danh tháng 10” nhé!

CHÚC TOÀN THỂ ANH CHỊ EM CTS GROUP LUÔN GIỮ LỬA VÀ CHÁY HẾT MÌNH ĐỂ CÙNG NHAU TẠO NÊN MỘT THÁNG 10 VỚI KẾT QUẢ BÙNG NỔ HƠN NỮA!!!

#CTS_GROUP

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group