CTS Group Vinh Danh Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 6/2024

Lượt vote post

“Thành công không phải là điểm đến, mà là hành trình chúng ta đi qua”

Tháng 6 vừa qua, đội ngũ kinh doanh của CTS Group đã vượt qua nhiều thử thách và đạt được những thành công đáng tự hào. Trong số đó, hai cá nhân nổi bật nhất chính là bạn Lương Thị Cẩm Ly và bạn Đinh Thị Huyền. Hai bạn đã không ngừng cố gắng, hoàn thành tốt công việc được giao, ghi dấu ấn trên “Bảng Vàng Vinh Danh Tháng 6/2024” với doanh số vượt trội.

vinh-danh-nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac-6-2024-1

Bạn Lương Thị Cẩm Ly, đại diện kinh doanh mảng ký gửi 

vinh-danh-nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac-6-2024-2

Bạn Đinh Thị Huyền, đại diện kinh doanh mảng order

CTS Group xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến 2 bạn vì những đóng góp xuất sắc trong tháng 6/2024 vừa qua. CTS rất tự hào về các bạn và tin rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, phát huy tối đa năng lực để đạt được những thành công lớn hơn nữa trong tương lai.

Bảng vàng vinh danh tháng 6 không chỉ là sự công nhận những nỗ lực và thành tích của bạn Lương Thị Cẩm Ly và bạn Đinh Thị Huyền, mà còn là nguồn động viên lớn cho toàn thể anh chị em trong công ty. CTS hy vọng rằng tất cả các thành viên sẽ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo và đoàn kết để cùng nhau đưa CTS Group tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tháng 6 đã qua, một nửa chặng đường đã khép lại, chúc toàn thể anh chị em CTS Group thật nhiều sức khỏe và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!

#CTS_GROUP

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group