HCM Tạm Giữ Hàng Nghìn Đồ Điện Gia Dụng Nghi Nhập Lậu

Lượt vote post

Vừa qua, trong quá trình kiểm tra một cơ sở kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh, lực lượng chức năng đã tạm giữ hàng nghìn thiết bị đồ điện gia dụng không có nguồn gốc rõ ràng và không có hóa đơn chứng từ. Tổng giá trị của lô hàng này lên đến hơn 1 tỷ đồng.

tam-giu-do-dien-gia-dung-nghi-nhap-lau

Cơ quan chức năng kiểm tra hàng vi phạm

Theo thông tin từ Cục Quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 4/7, Đoàn kiểm tra của Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp với Công an Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành kiểm tra đột xuất một cơ sở kinh doanh tại phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn phát hiện 4.500 sản phẩm bóng đèn LED và đèn năng lượng mặt trời không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ hợp lệ. Tổng giá trị của số hàng hóa vi phạm ước tính trên 1 tỷ đồng.

Điều đáng lo ngại là những sản phẩm này không qua kiểm định chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao khi tiêu thụ trên thị trường.

Tại thời điểm kiểm tra, đại diện cơ sở kinh doanh không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh theo quy định. Đội Quản lý thị trường số 1 đã lập biên bản và tạm giữ toàn bộ số hàng hóa này để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định.

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group