Nguồn Hàng & Kinh Nghiệm Nhập Khẩu Hộp Đựng Đồ Cá Nhân Trung Quốc 

5/5 - (1 bình chọn) của khách hàng

Nhập khẩu Hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Bởi giá cả không chỉ phải chăng, mẫu mã đa dạng mà còn có chất lượng ổn định. Cũng lẽ đó mà sản phẩm này trở thành nguồn hàng lý tưởng, tiềm năng kinh doanh cho rất nhiều doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp cũng đang có kế hoạch nhập hộp đựng cá nhân về, thì cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để CTS Logistics bật mí những nguồn hàng uy tín, kinh nghiệm quan trọng không thể bỏ qua nhé! 

Tại sao doanh nghiệp nên nhập khẩu hộp đựng cá nhân Trung Quốc 

Hộp đựng cá nhân với nhiều công dụng, đa năng, sử dụng linh hoạt trong mọi khoảnh khắc cuộc sống. Nên chắc chắn đây là sản phẩm không thể thiếu của mỗi cá nhân, gia đình. Nắm bắt được điều ấy nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc thành nguồn hàng kinh doanh. Sở dĩ có điều ấy là đều nhờ vào những lý do quan trọng sau: 

 • Giá thành rẻ: Hộp đựng cá nhân đưa tới thị trường mức giá cực tốt, rất phù hợp với nhu cầu và túi tiền người Việt. Sở dĩ có điều ấy là do thị trường cạnh tranh khốc liệt giữa các xưởng, cùng với nguồn nguyên liệu có sẵn, nhân công giá rẻ, sự hỗ trợ ưu ái của Chính Phủ. 
 • Chất lượng đảm bảo: Tuy có giá thành rẻ nhưng sản phẩm hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc luôn đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng. Độ bền, mức độ an toàn cho sức khỏe luôn tối ưu nhất. Vì muốn có sản phẩm tung ra thị trường thì phải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. 
 • Mẫu mã đa dạng: Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm kiếm đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc cũng như các chất liệu khác nhau, từ hộp nhựa, hộp vải, hộp inox, hộp nhôm,…Trung Quốc đều đáp ứng một cách hoàn hảo và đa dạng. 
 • Vận chuyển dễ dàng: Việt Nam với Trung Quốc là 2 quốc gia láng giềng nên việc nhập khẩu mặt hàng này sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. 

Nhập hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc bằng những cách nào 

Nếu doanh nghiệp vẫn đang tìm kiếm cho mình phương thức phù hợp để nhập hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc nhanh chóng, rẻ nhất thì có thể tham khảo ngay 3 phương thức CTS gợi ý dưới đây: 

Sang trực tiếp Trung Quốc để nhập khẩu hộp đựng cá nhân 

Đi đánh hàng trực tiếp luôn là phương thức được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn. Với phương thức này, doanh nghiệp sẽ được trực tiếp kiểm định chất lượng của hàng hóa, xem mẫu mã và lựa chọn cho mình những nguồn hàng mới lạ, độc nhất, tốt nhất. Đặc biệt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp để có mức giá tốt nhất. 

Tuy nhiên, đi đánh hàng trực tiếp chỉ thích hợp với doanh nghiệp ít kinh nghiệm, có số vốn nhỏ và có nhu cầu nhập số lượng hàng ít. Vì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tốn thời gian, công sức, chi phí cho đi lại ăn uống với các thủ tục thông quan phức tạp. 

Nhập hộp đựng cá nhân ngay tại các chợ, tổng kho, đại lý Việt Nam 

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với những doanh nghiệp ít có kinh nghiệm đi nhập hàng, cần nhập với số lượng ít. Bởi không cần đi đánh hàng trực tiếp, doanh nghiệp vẫn có thể trực tiếp xem hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhưng nguồn hàng qua các đơn vị trung gian này không đa dạng cũng như giá thành sẽ cao hơn so với đi đánh hàng trực tiếp. 

Order hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử 

Các trang thương mại điện tử như 1688, taobao, alibaba ở Trung Quốc đang phát triển như vũ bão và lan rộng ra khắp thế giới. Vì thế, order hộp đựng đồ cá nhân bằng phương thức này đang được rất nhiều người lựa chọn. Không cần đi đánh hàng, chỉ cần thiết bị thông minh có kết nối internet là doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhập khẩu hộp với giá thành tận gốc, với hàng ngàn mẫu mã đa dạng, chất liệu hoàn hảo. 

Tuy nhiên, phương thức này vẫn còn tồn tại những khó khăn như không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Và chỉ cho thanh toán nội địa hoặc ví thanh toán. 

Bật mí link shop hộp đựng đồ cá nhân chất lượng không thể bỏ qua trên 1688

1688 là sàn cung cấp giá sỉ tận gốc tại xưởng mà bất cứ con buôn nào cũng không thể bỏ qua. Dưới đây, CTS Logistics tổng hợp một số link shop uy tín, chất lượng về hộp đựng cá nhân Trung Quốc. Hy vọng doanh nghiệp sẽ tìm được nguồn hàng lý tưởng cho mình nhé!

https://ywlumei.1688.com/

https://qianbei.1688.com/

https://shop25971634675n4.1688.com/

https://shop82911s08786m6.1688.com/

https://shop7881622y92g44.1688.com/

https://shop780h3j2494757.1688.com/

https://shop0654387tpp664.1688.com/

https://chuanyong12100.1688.com/

https://huaxuanriyong.1688.com/

https://wanjia258.1688.com/

https://shop35a5449574p08.1688.com/

Kinh nghiệm khi nhập khẩu hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc

Để có lô hàng hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc tối ưu mọi chi phí, giá tốt, tiết kiệm thời gian và công sức không phải là điều đơn giản. Đòi hỏi doanh nghiệp phải thận trọng, chỉn chu trong từng khâu. Hiểu được điều ấy, CTS sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quan trọng nhất định không thể bỏ qua khi nhập khẩu hộp: 

 • Luôn tìm hiểu rõ hàng hóa trước khi nhập: Nếu mua hàng trực tiếp doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm định chất lượng, lựa chọn được mẫu mã chất lượng. Còn order qua các trang thì khuyến khích doanh nghiệp nên nhập khẩu với số lượng nhỏ trước. Nếu thấy hàng hóa ổn định mới nên nhập khẩu với số lượng lớn để phòng rủi ro về hàng hóa kém chất lượng. 
 • Lựa chọn những nhà cung cấp uy tín: Nhà cung cấp đóng vai trò quan trọng tới chất lượng của nguồn hàng. Vì thế, doanh nghiệp cần lựa chọn kỹ lưỡng, xem các bài đánh giá của người mua trước để có cái nhìn tổng quan nhất. 
 • Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín: Việc lựa chọn đơn vị trung gian, vận chuyển uy tín không chỉ đảm bảo cho hàng hóa về đúng thời gian mong đợi. Mà còn tối ưu chi phí hoàn hảo cho doanh nghiệp. Và để xác định đơn vị uy tín doanh nghiệp nên xem tới các yếu tố như giá dịch vụ, thời gian, hợp đồng thỏa thuận, chính sách đền bù, tính linh hoạt,…

Giấy tờ quan trọng và quy trình khi nhập khẩu hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc

Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chắc chắn không thể bỏ qua bước xác định mã HS Code của sản phẩm. Đối với hộp đựng cá nhân Trung Quốc doanh nghiệp cần xác định phụ thuộc vào chất liệu, cũng như đặc điểm, tính chất. Vì thế, để xác định chính xác nhất doanh nghiệp nên liên hệ với CTS Logistics để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. 

Hồ sơ nhập khẩu 

Hộp đựng cá nhân không thuộc vào danh mục hàng cấm nên khi nhập khẩu mặt hàng này doanh nghiệp thực hiện thông thường như các sản phẩm khác. Lưu ý, mặt hàng đã qua sử dụng thuộc vào danh mục cấm nhập khẩu. Còn nếu hộp đựng của doanh nghiệp có liên quan tới đựng thực phẩm thì cần làm bộ hồ sơ kiểm định chất lượng. 

Bộ hồ sơ nhập khẩu nguồn hàng này bao gồm: 

 • Tờ giấy khai hải quan
 • Hóa đơn thương mại
 • Hợp đồng ngoại thương
 • Phiếu đóng gói hàng hóa 
 • Vận tải đơn
 • Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa nếu có
 • Bộ kiểm định chất lượng (Nếu sản phẩm dùng để đựng thực phẩm)
 • Các chứng từ liên quan khác nếu cần

Quy trình nhập khẩu 

Quy trình nhập khẩu hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc sẽ bao gồm các bước như sau: 

Bước 1: Xác định mã HS và biểu thuế khi nhập khẩu

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi nhập khẩu

Bước 3: Khai báo hải quan và nộp các chứng từ liên quan

Bước 4: Đợi các kết quả phân luồng của hải quan

Bước 5: Nộp đầy đủ thuế và hoàn tất việc thông quan 

Bước 6: Vận chuyển hàng về kho 

CTS Logistics – Đơn vị order, ký gửi vận chuyển hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc uy tín, chất lượng hàng đầu 

Doanh nghiệp đang băn khoăn vì không có kinh nghiệm nhập hàng, không có sự am hiểu tiếng Trung cũng như loay hoay không biết tìm nguồn hàng uy tín như thế nào? Đừng lo lắng, CTS Logistics ở đây để giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp, tối ưu mọi vấn đề để đưa tới cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất. 

Đến với CTS khi nhập khẩu hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau: 

 • Thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng. Từ kho Bằng Tường về tới kho Hà Nội chỉ từ 1-2 ngày, kho TP.HCM 5-7 ngày. 
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ, phương thức vận chuyển. Hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán giá cả để có nguồn hàng tốt nhất. 
 • Chi phí dịch vụ chỉ từ 1%, cước phí vận chuyển chỉ 2.000đ/kg, 400.000đ/m3. 
 • Cam kết thông quan chính ngạch 100%, cung cấp đầy đủ các hóa đơn VAT cũng như các chứng từ liên quan khi đơn hàng hoàn tất. 
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn, cẩn thận trong từng khâu, đóng gói để bảo đảm hàng hóa nhất. Trong trường hợp hàng hóa gặp phải bất cứ sự cố nào như hỏng hóc, mất hàng CTS sẽ đền bù 100% như hợp đồng 2 bên đã thỏa thuận. 
 • Đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm dày dặn cùng sự thành thạo tiếng Trung, tiếng Anh, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi khó khăn 24/7.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng khi nhập khẩu hộp đựng đồ cá nhân Trung Quốc mà CTS muốn chia sẻ tới doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp đang còn gặp bất cứ khó khăn nào trong việc tìm kiếm nguồn hàng hay đơn vị uy tín để vận chuyển hàng về Việt Nam thì đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ ngay tới CTS Logistics nhé. Được đồng hành, hợp tác cùng quý doanh nghiệp trong hành trình tìm kiếm những lô hàng chất lượng chính là niềm vinh dự của chúng tôi! 

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


  © CTS Group 2023. Powered by CTS Group