Nguồn Hàng và Kinh Nghiệm Nhập Chổi Nhựa Quét Nhà Trung Quốc

Lượt vote post

Chổi nhựa quét nhà là một trong những đồ gia dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu máy hút bụi, robot hút bụi. Thế nhưng, đối với gia đình người Việt, những chiếc chổi quét nhà nói chung và chổi nhựa quét nhà Trung Quốc nói riêng vẫn có một vị trí không thể thay thế bởi những ưu điểm không thể chối cãi của chúng. Vì vậy, đây là một mặt hàng được xem là “best sale” của nhiều doanh nghiệp.

Nhu cầu tiêu dùng chổi nhựa quét nhà Trung Quốc hiện nay

Ngày nay, đa số các sàn nhà đều được lát bằng gạch đá hoa, vì vậy việc quét nhà không còn vất vả, khó khăn như xưa. Với các loại nền này, hầu như chúng ta sẽ phải lau sàn. Tuy nhiên, để việc lau chùi được nhanh chóng và sạch sẽ, phải quét cho sạch rác và bụi trước khi lau. Do đó, chổi quét nhà trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. 

Nắm bắt nhu cầu thiết yếu đó, trên thị trường xuất hiện vô vàn các loại chổi quét nhà như: chổi cỏ, chổi nhựa, chổi cao su,…Trong đó chổi nhựa quét nhà Trung Quốc được người Việt sử dụng phổ biến hơn cả bởi những lý do như: mẫu mã đa dạng, vừa đẹp vừa rẻ vừa bền,…Nếu là một người “cơ hội”, chắc chắn đây là một mặt hàng không khiến bạn thất vọng khi kinh doanh. 

Địa chỉ nhập chổi nhựa quét nhà Trung Quốc phổ biến

Khi bước chân vào giới kinh doanh, ai ai cũng muốn gặt hái được nhiều thành công, mang lại lợi nhuận cao. Để đạt được điều đó, doanh nghiệp cần tìm được nguồn hàng ổn định, chất lượng và giá cả phải chăng. Có nhiều phương thức cho các cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn khi bạn muốn kinh doanh chổi nhựa quét nhà Trung Quốc bạn có thể tham khảo:

Nhập chổi nhựa quét nhà Trung Quốc tại chợ đầu mối Việt Nam

Cách tìm nguồn hàng chổi nhựa quét nhà Trung Quốc đầu tiên đó là nhập từ các chợ đầu mối trong nước. 

Ưu điểm khi nhập hàng từ chợ đầu mối trong nước là chổi luôn có sẵn để cung cấp bất cứ khi nào bạn cần. Ngoài ra, doanh nghiệp được quyền lựa chọn mặt hàng yêu thích và có thể kiểm tra chất lượng trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng lừa đảo, hạn chế rủi  ro nhập hàng nhái hoặc hàng hóa không giống với mô tả của người bán.

Tuy nhiên, khi tìm nguồn hàng chổi nhựa quét nhà ở chợ đầu mối tại Việt Nam, doanh nghiệp phải biết cách thương lượng mới nhập hàng với giá rẻ. 

Nhập chổi nhựa quét nhà Trung Quốc trực tiếp tại Trung Quốc

Cách tìm nguồn hàng chổi nhựa quét nhà tiếp theo là nhập sỉ trực tiếp từ các chợ đầu mối tại Trung Quốc. 

Ưu điểm lớn nhất khi nhắc đến lựa chọn này đó chính là giá rẻ. Trung Quốc được ví như công xưởng lớn của thế giới, hàng hóa được sản xuất tại đây có đủ số lượng để cung cấp cho cả nội địa lẫn nước ngoài.

Mặc dù vậy, nếu quyết định nhập hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối Trung Quốc, doanh nghiệp phải cân nhắc yếu tố tài chính, nguồn lực và thời gian lấy hàng. Không dễ gì giữa hàng trăm hàng ngàn người bán ở một đất nước xa xôi mà bạn có thể tìm được nguồn hàng uy tín với giá tốt. Đặc biệt, bạn cần phải thành thạo ngôn ngữ hoặc mời người phiên dịch mới có thể thương lượng với đối tác về giá cả, mẫu mã,… 

Nhập chổi nhựa quét nhà Trung Quốc qua sàn thương mại điện tử

Thay vì nhập hàng trực tiếp ở chợ đầu mối, bạn cũng có thể tìm nguồn hàng chổi nhựa quét nhà từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Nổi tiếng với nhiều sàn thương mại điện tử uy tín và mang tầm quy mô quốc tế, các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, Aliexpress, Tmall, Alibaba,… là nơi có hàng trăm nghìn nhà đăng ký kinh doanh. 

Do đó, doanh nghiệp có thể tìm được nhiều sản phẩm với mẫu mã yêu thích, độc đáo mà không phải phụ thuộc vào bất cứ một nhà cung cấp duy nhất nào. Hơn nữa, với việc mua hàng trực tuyến trong thời đại 4.0 như hiện nay, các thao tác từ lúc tìm đến mua hàng đến lúc ship về Việt Nam đều được thực hiện một cách nhanh chóng.

Bên cạnh những ưu điểm, việc tìm nguồn hàng chổi nhựa quét nhà Trung Quốc qua các sàn thương mại cũng có một số hạn chế. Đặc biệt phải kể đến các rào cản về ngôn ngữ và các thủ tục mua hàng quốc tế với số lượng lớn. Nếu là một người bắt đầu kinh doanh, rất khó để bạn tự mình thực hiện các công việc này. Thay vào đó, bạn nên nhờ sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm hoặc tốt nhất là nhờ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng. 

Bật mí nguồn hàng chổi nhựa quét nhà Trung Quốc trên 1688

Để tránh những rủi ro như hàng chất lượng kém, không đúng với mô tả,…CTS logistics xin gửi đến bạn đọc một số link nhập chổi nhựa quét nhà uy tín trên 1688:

https://shop4x18f91v09673.1688.com/?cosite=-&tracelog=p4p&_p_isad=1&clickid=7ef5fc96f7d64c568f20180e0a7e2c23&sessionid=7e51077d18ed14085a97ded1f3f30e40

https://shop5259v47f49888.1688.com/?spm=a26352.15231885.offerlist.129.31711e6264KBy4

https://s.1688.com/company/company_search.htm?keywords=%CB%DC%C1%CF%C9%A8%D6%E3&spm=a26352.13672862.searchbox.input&beginPage=2#sm-filtbar

https://shop244463l418022.1688.com/?spm=a26352.15231885.offerlist.108.31711e62q0EASt

https://dezesuye.1688.com/?spm=a26352.15231885.offerlist.360.31711e62q0EASt

https://shop176l4302277n8.1688.com/?spm=a26352.15231885.offerlist.373.31711e62q0EASt

Kinh nghiệm nhập khẩu chổi nhựa quét nhà Trung Quốc

Nếu bạn đang băn khoăn và cảm thấy lo lắng, chưa đủ tự tin để đi nhập khẩu chổi nhựa Trung Quốc trực tiếp thì bạn có thể lựa chọn đặt hàng online qua các trang mạng điện tử Trung Quốc. CTS logistic xin bật mí kinh nghiệm dành cho bạn khi nhập hàng online như sau:

Tìm hiểu kỹ về mặt hàng và tìm shop uy tín: Số lượng shop bán cùng một mặt hàng chổi nhựa quét nhà trên các trang thương mại điện tử là rất nhiều. Chưa kể đến việc cùng một mặt hàng cũng có rất rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy nên, bạn đừng vì tham rẻ mà vội vàng đặt mua mặt hàng đó dựa trên giá cả. Để mua được chổi nhựa quét nhà chất lượng hãy tham khảo giá, tìm hiểu kỹ mặt hàng thông qua phản hồi của những người đã từng mua tại shop đó.

Thương lượng giá chổi nhựa quét nhà trước khi thanh toán: Để mua được sản phẩm sỉ với giá tốt nhất, bạn hãy thương lượng giá với chủ cửa hàng.

Không mua hàng số lượng quá lớn: Với những nhà cung cấp mà lần đầu bạn đặt hàng, khi chưa hiểu rõ về chất lượng của chổi quét nhà, bạn không nên đặt mua với số lượng quá lớn để tránh rủi ro do sản phẩm có chất lượng kém, gây mất nhiều vốn.

Chọn đơn vị hỗ trợ order, ký gửi hàng hóa: Doanh nghiệp có thể lựa chọn các đơn vị hỗ trợ order, ký gửi chổi quét nhà Trung Quốc uy tín, nhanh chóng, có phản hồi tốt từ khách hàng trước. Điều này sẽ giúp việc đặt hàng, vận chuyển hàng hóa của bạn thuận lợi, an toàn hơn.

Tham khảo đơn vị hỗ trợ order, ký gửi chổi nhựa quét nhà Trung Quốc an toàn, uy tín, nhanh chóng 

CTS Logistics là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nhập chổi nhựa quét nhà về Việt Nam chính ngạch, được khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như:

+ Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng và sẵn sàng trả giá với nhà cung cấp hoàn toàn miễn phí.

+ Tối ưu chi phí nhập chổi nhựa quét nhà Trung Quốc với phí dịch vụ từ 1%, cước vận chuyển chỉ từ 2.000đ/kg.

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng

+ Chính sách bồi thường thỏa đáng nếu hàng hóa gặp bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

+ Có đầy đủ hóa đơn VAT cùng các chứng từ nhập khẩu khác liên quan khác ngay sau khi hoàn tất đơn hàng.

Kết luận

Chổi nhựa quét nhà Trung Quốc là một mặt hàng mang đến cơ hội kinh doanh cho bạn cực kỳ lớn. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải nhập hàng đúng nơi và chọn đúng đơn vị hỗ trợ order, ký gửi. CTS Logistics luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường khởi nghiệp thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CTS LOGISTICS

Hotline: 0974.33.1688

Website: https://ctsgroup.vn/

Email: ctsgroup.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ctsgroup25

Địa chỉ: Số 67, đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group