Nguồn Hàng Và Thủ Tục Nhập Hàng Ghế Sofa Trung Quốc 

Lượt vote post

Khi nhắc đến những sản phẩm có xuất từ Trung Quốc, đa số mọi người đều nghĩ chúng là những mặt hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, nhận định này chưa hẳn lúc nào cũng đúng. Ghế sofa Trung Quốc luôn có chất lượng tốt tương đương với ghế sofa được gia công trong nước, thậm chí chúng còn sở hữu nhiều ưu thế hơn về kiểu dáng, chất liệu và giá cả. Vậy, liệu bạn có nên nhập sản phẩm này để kinh doanh hay không? Hãy cùng CTS logistics tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Lý do doanh nghiệp nên nhập khẩu ghế Sofa Trung Quốc

Với thắc mắc rằng doanh nghiệp có nên nhập ghế sofa Trung Quốc không, CTS Logistics xin trả lời là có – nếu như doanh nghiệp lựa chọn được nguồn nhập hàng uy tín. Bởi các sản phẩm ghế sofa đến từ các thương hiệu uy tín của Trung Quốc luôn sở hữu những đặc điểm mà không phải quốc gia nào cũng có được:

Giá thành rẻ: Những bộ ghế sofa Trung Quốc có giá cả cực kỳ dễ chịu. Nguyên nhân chính là do Trung Quốc có nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có và nguồn lao động giá rẻ dồi dào. 

Chất lượng đảm bảo: Các sản phẩm ghế Sofa hầu hết sản xuất để phục vụ cho người dân bản địa và các nước trên thế giới nên chất lượng được đảm bảo với độ bền cao. Bởi vì chúng chúng được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. 

Tính thẩm mỹ: Ngoài việc chiếm ưu thế về chất lượng, thời gian sử dụng, sofa nhập khẩu Trung Quốc còn chiếm ưu thế về tính thẩm mỹ. Điều này rất dễ hiểu bởi Trung Quốc dám chịu “chi đậm” đầu tư để thuê đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhất để tạo ra những mẫu thiết kế có tính thẩm mỹ dẫn đầu xu thế.

Với những lý do trên, cho đến nay, ghế Sofa Trung Quốc luôn là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn, giúp cho khách hàng tận hưởng không gian sống đẳng cấp, khác biệt và tiện nghi hơn. Đó cũng là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi “Vì sao doanh nghiệp nên nhập khẩu ghế Sofa Trung Quốc?”

Gợi ý nguồn hàng sỉ ghế Sofa Trung Quốc chất lượng

Lựa chọn nguồn hàng sỉ ghế sofa Trung Quốc là vấn đề rất quan trọng, là yếu tố tiên quyết đến sự thất bại hay thành công trong sự nghiệp kinh doanh của doanh nghiệp. Để đồng hành cùng các bạn trên con đường khởi nghiệp, CTS logistics xin giới thiệu đến bạn đọc một số nguồn hàng sỉ ghế Sofa Trung Quốc chất lượng như sau:

Nhập ghế Sofa trung quốc tại chợ đầu mối Việt Nam

Với cách này, doanh nghiệp không cần sang Trung Quốc nhập hàng mà vẫn có thể tìm được mặt hàng mà mình mong muốn với số vốn không quá lớn. Tuy nhiên, bạn khó có thể thỏa thuận được giá tốt và bị hạn chế rất nhiều về mẫu mã.

Nhập ghế Sofa Trung Quốc trực tiếp tại Trung Quốc

Hình thức này thường áp dụng cho những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm. Đến trực tiếp tại Trung Quốc bạn có rất nhiều sự lựa chọn về giá cả, mẫu mã, chất lượng. Tất nhiên, doanh nghiệp phải có số vốn lớn và thành thạo các thủ tục xuất nhập khẩu. 

Nhập ghế Sofa Trung Quốc qua sàn thương mại điện tử

Bạn hoàn toàn có thể nhập sỉ ghế Sofa Trung Quốc qua các sàn Thương mại điện tử. Bạn không cần đi đâu xa, chỉ sử dụng các thiết bị có kết nối internet, truy cập vào các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Alibaba, 1688, Taobao, Tmall… để nhập hàng. Có khá nhiều ưu thế khi nhập ghế sofa Trung Quốc trên các trang TMĐT:

+ Chủ động được nguồn hàng về cả số lượng và chất lượng

+ Có thể trao đổi, thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp thông qua phần mềm chat

+ Nhập hàng với giá rẻ sập sàn, đặc biệt là vào các dịp khuyến mãi, giảm giá trên các trang TMĐT.

Bật mí nguồn hàng ghế Sofa Trung Quốc chất lượng trên 1688

Đặt hàng tại các trang TMĐT nếu không cẩn thận, doanh nghiệp rất dễ gặp rủi ro bởi chất lượng hàng hóa không đúng với mô tả của nhà cung cấp. Để tránh những trường hợp như vậy xảy ra, CTS logistics xin giới thiệu một số đường link nhập ghế Sofa Trung Quốc chất lượng, uy tín được người mua phản hồi tốt như:

https://shop9864191jm2237.1688.com/?cosite=-&tracelog=p4p&_p_isad=1&clickid=344175a38fc64def83c1786f0ff2dcfe&sessionid=f884f7bc298ba7b2885ac35837ee7d94

https://shop36660p32s9s39.1688.com/?cosite=-&tracelog=p4p&_p_isad=1&clickid=f699a815cf9c4449be544ba56d404809&sessionid=85d4dd6757d29fdb1c38d2f5d80d4b60

https://fsgzjiaju.1688.com/?spm=a26352.15231885.offerlist.58.48191e62v2PRCk

https://shop9127k30491l63.1688.com/?spm=a26352.15231885.offerlist.45.48191e62v2PRCk

Thủ tục nhập khẩu ghế Sofa Trung Quốc

Quy định về thuế nhập khẩu và HS code của sản phẩm ghế sofa Trung quốc

Đối với thủ tục nhập khẩu ghế sofa Trung Quốc, doanh nghiệp phải xác định mã HS code và thuế nhập khẩu chính xác. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tham khảo những thông tin sau đây.

Quy định về thuế nhập khẩu

Thuế nhập khẩu của mặt hàng ghế sofa được quy định trong nhóm 9401 và 9403 tại Thông tư số 164/2013/TT-BTC. Các sản phẩm này có mức thuế nhập khẩu 25%, thuế giá trị gia tăng VAT 10%.

Mã HS Code

Để xác định đúng mã HS code của ghế sofa Trung Quốc, bạn cần nắm rõ các thông tin như: tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, vật liệu cấu tạo của sản phẩm (gỗ hay kim loại). 

Ghế sofa là sản phẩm có phần khung được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào từng chất liệu khung mà có ghế có mã HS code khác nhau. Sau đây, CTS logistics gửi đến bạn đọc bảng mã HS code và thuế nhập khẩu một số loại ghế sofa:

Mã HS codeMô tả hàng hóaThuế nhập khẩu ưu đãi (%)Thuế VAT (%)
94014000Ghế sofa có thể chuyển thành giường2510
94016100Ghế sofa có khung gỗ nhồi đệm2510
94017100Ghế sofa có khung kim loại nhồi đệm2510

Hồ sơ hải quan và thủ tục nhập khẩu ghế Sofa Trung Quốc

Thủ tục nhập khẩu ghế sofa cùng giống như nhập khẩu các mặt hàng thông thường khác. Doanh nghiệp vẫn cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan, đặc biệt cần phải có giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật. Đây là điều kiện bắt buộc để có thể thông quan sản phẩm ghế sofa Trung Quốc.

Đối với hồ sơ đăng ký kiểm dịch thực vật, các giấy tờ gồm: 

+ Đơn đề nghị cấp giấy phép kiểm dịch thực vật của doanh nghiệp

+ Phiếu đóng gói hàng hóa

+ Hóa đơn mua bán hàng hóa.

+ Phiếu kiểm dịch thực vật do nhà sản xuất cấp

+ Hợp đồng mua bán hàng hóa và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Mẫu lô hàng cần kiểm dịch

Đối với bộ hồ sơ hải quan, chuẩn bị các chứng từ sau:

+ Tờ khai hải quan

+ Tờ khai giá trị

+ Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

+ Vận đơn (Bill of lading)

+ Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing List)

+ Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ

Tham khảo đơn vị hỗ trợ order, ký gửi ghế Sofa an toàn, uy tín, nhanh chóng 

Để nhập hàng được tiến hành thuận lợi,  nhanh chóng, nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn hình thức nhờ đến các đơn vị hỗ trợ order, ký gửi ghế sofa uy tín. CTS Logistics chính là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Dưới góc nhìn của một người sử dụng, CTS Logistics có thể được hiểu là một blog chia sẻ kiến thức về lĩnh vực logistics. Trên trang web của CTS Logistics, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết liên quan đến các chủ đề về vận tải và logistics, gồm cả các bài viết về hải quan, quản lý kho bãi, vận chuyển hàng hóa,….

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin đáng tin cậy về các thủ tục nhập khẩu ghế Sofa Trung Quốc, CTS logistics là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu hành trình chinh phục về lĩnh vực này. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường kinh doanh của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CTS LOGISTICS

Hotline: 0974.33.1688

Website: https://ctsgroup.vn/

Email: ctsgroup.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ctsgroup25

Địa chỉ: Số 67, đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group