Quy Trình Mua Hộ Hàng Trung Quốc An Toàn Chất Lượng

Lượt vote post

Với những khách hàng đã có kinh nghiệm về việc đặt hàng Trung Quốc thì các thao tác khá dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp mới chưa hiểu rõ về thị trường nhập hàng từ Trung Quốc sẽ có những khó khăn nhất định, nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho những khó khăn đó cùng với quy trình đặt hàng của CTS Logistics từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn chất lượng. 

Lý do nên nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc

Để có thể nhập khẩu hàng hoá về Việt Nam doanh nghiệp có thể đến các chợ đầu mối cũng như sang Trung Quốc để kinh doanh. Tuy nhiên hai cách thức đó khá mất thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại. Trung Quốc đã cho ra đời các trang TMĐT để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm mong muốn thông qua mạng internet.

Việc chọn lựa đặt hàng online hoàn toàn có những ưu điểm nổi bật mà phải kể đến như:

 • Tiết kiệm chi phí đi lại: Đến chợ đầu mối hay sang Trung Quốc nhập hàng thì doanh nghiệp chắc chắn sẽ phải bỏ ra một nguồn chi phí  không hề nhỏ cho việc đi lại và ăn uống. Thay vào đó khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa được qua các trang TMĐT dễ dàng.
 • Nguồn hàng rẻ: Các mặt hàng Trung Quốc vốn đã có giá khá rẻ, thêm vào các chính sách ưu đãi, khuyến mại, giảm giá sâu, sale lớn của các trang TMĐT, vì vậy mà giá thành của các mặt hàng Trung Quốc khi mua online đã rẻ lại càng rẻ hơn, nếu doanh nghiệp mua với số lượng lớn còn có thể thương lượng giá mềm hơn với doanh nghiệp. 
 • Mẫu mã, thiết kế đa dạng: Trung Quốc luôn bắt trend và cho ra đời những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và phong phú màu sắc, phù hợp với mọi tệp khách hàng  hướng tới của doanh nghiệp.
 • Tối thiểu, tiết kiệm thời gian: Việc mua hàng thông qua  qua các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688. Alibaba… giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian. Bạn chỉ cần ngồi tại nơi có kết nối internet, sử dụng laptop hoặc điện thoại thông minh là đã có thể đặt hàng chỉ sau vài thao tác. Sau khi hoàn tất một thời gian sau hàng sẽ về tay doanh nghiệp không cần phải di chuyển nhiều. 
 • Test thử mặt hàng: Nếu doanh nghiệp vẫn  băn khoăn về chất lượng của sản phẩm, bạn có thể đặt 1 số sản phẩm nhỏ mẫu để xem chất lượng mẫu mã sau đó bạn có thể đặt số lượng lớn hơn để an tâm. 

Khó khăn trong quy trình tự nhập hàng hoá về Việt Nam

Việc đặt hàng online khá phổ biến tuy nhiên, nếu không sử dụng các bước trong quy trình mua hộ hàng Trung Quốc, doanh nghiệp sẽ gặp phải những khó khăn nhất định như: 

 • Rào cản ngôn ngữ: Các trang TMĐT hoàn toàn là tiếng Trung nên doanh nghiệp sẽ khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như thương lượng với nhà cung cấp, doanh nghiệp có thể sử dụng công cụ dịch nhưng không sát nghĩa dễ gây ra nhầm lẫn. 
 • Khó tìm nhà cung cấp: Giao diện hoàn toàn tiếng Trung và với hàng ngàn hàng triệu các nhà cung cấp khác nhau trên trang web doanh nghiệp rất khó tìm kiếm được các nhà cung có chất lượng tốt cũng như được đánh giá cao.
 • Dễ gặp rủi ro: Mặc dù đã rất kỹ lưỡng trong khâu chọn lựa tuy nhiên doanh nghiệp sẽ không đảm bảo được chất lượng hàng hoá vì vậy khi xảy ra rủi ro, doanh nghiệp mong muốn hoàn trả hoặc khiếu nại thì sẽ khá khó khăn trong khâu giải quyết. 
 • Thanh toán khó khăn: Trung Quốc chỉ chấp nhận thẻ nội địa, vì vậy doanh nghiệp phải có thẻ quốc tế hoặc app Alipay để thanh toán.
 • Vận chuyển khó khăn: Các trang TMĐT của Trung Quốc không hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Doanh nghiệp phải có kho bãi hoặc đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn không bị thất lạc hàng hóa.

Để giải quyết những khó khăn nêu trên CTS Logistics xin gửi đến khách hàng các quy trình mua hộ hàng Trung Quốc hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan. 

CTS là đơn vị vận chuyển trung gian với hơn 10 năm kinh nghiệm đã và đang làm việc với hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn tự tin về dịch vụ mang đến cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần tin tưởng lựa chọn, đảm bảo dịch vụ đúng với thương hiệu công ty trung gian hàng đầu Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của CTS Logistics

  • Giá cước vận chuyển rẻ: Giá cước vận chuyển của CTS chỉ từ 2000 đg/1kg.
  • Phí đặt hàng thấp: Với phí dịch vụ mua hộ bằng 1% giá trị đơn hàng.
  • Hệ thống kho bãi: Với hệ thống kho bãi rộng lớn trải dài ở các tỉnh thành dễ dàng di chuyển như: Hà Nội, Sài gòn, Bằng Tường, Quảng Châu. 
  • Thủ tục hải quan dễ dàng: CTS tư vấn và cập nhật các thông tin giấy tờ liên quan đến thủ tục hải quan hàng hóa cho doanh nghiệp một cách cẩn thận và chính xác nhất , đảm bảo thông quan nhanh chóng. 
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Thông tin khách hàng hoàn toàn được giữ kín và không để lộ thông tin cho bên thứ 3 
  • An toàn hàng hóa: Sau khi nhận hàng từ nhà cung cấp CTS sẽ đảm bảo an toàn hàng hoá về tay của doanh nghiệp. 
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên và các phương tiện xe container, xe tải … sẽ nhanh chóng vận chuyển về đến Hà Nội trong vòng 1-2 ngày và Sài Gòn từ 5-7 ngày. 
  • Dịch vụ hỗ trợ: Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn túc trực hỗ trợ doanh nghiệp 24/24.
  • Cam kết bồi thường: Có trách nhiệm và bồi thường cho doanh nghiệp theo hợp đồng ký kết khi xảy ra mất mát hoặc rủi ro khi di chuyển.
 • Hỗ trợ đàm phán : CTS sẵn sàng đàm phán miễn phí  giúp doanh nghiệp với nhà cung cấp để có giá thành rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc tại CTS Logistics

Bước 1.  Tiếp nhận thông tin, tìm nguồn hàng và đàm phán với nhà cung cấp: Khi đã tiếp nhận được thông tin CTS sẽ liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp.

Bước 2. Đặt hàng và thanh toán tiền hàng với nhà cung cấp: Sau khi nhận được các thông tin về sản phẩm doanh nghiệp mong muốn, CTS sẽ đặt hàng đúng chủng loại mà doanh nghiệp yêu cầu.

Bước 3. Tiến hành nhận hàng, kiểm tra số lượng và xếp hàng lên container tại kho Trung Quốc: Nhân viên kiểm tra số lượng hàng hoá , xếp hàng vào container và vận chuyển về Việt Nam. 

Bước 4. Chuẩn bị thủ tục hải quan: CTS có văn phòng tại cửa khẩu và là đại lý của nhiều hãng tàu lớn. Vì quá trình tại hải quan luôn chính xác và đầy đủ nên việc thông quan khá dễ dàng và nhanh chóng. 

Bước 5. Vận chuyển hàng hóa về kho Việt Nam và tiến hành trả hàng: Hàng hoá sau khi về Việt Nam sẽ tiến hành phân loại và thông báo đến doanh nghiệp. 

Kết luận

Với quy trình mua hộ hàng Trung Quốc rõ ràng từng chi tiết và những thế mạnh của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tuyệt vời nhất với tốc độ giao hàng nhanh chóng cùng với nguồn hàng chất lượng.

 Thông tin liên hệ CTS Logistic

Hotline: 0974.33.1688

Website: https://ctsgroup.vn/

Email: ctsgroup.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ctsgroup25

Địa chỉ: Số 67, đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


  © CTS Group 2023. Powered by CTS Group