Thông Báo Quyết Định Bổ Nhiệm Nhân Sự CTS Logistics

5/5 - (1 bình chọn) của khách hàng

Ngày 05/10/2023, Công ty cổ phần kinh doanh quốc tế CTS đã tổ chức lễ bổ nhiệm “Trưởng nhóm kinh doanh” trong không khí hào hứng của toàn thể cán bộ công nhân viên CTS Group. Theo đó, bắt đầu từ ngày 05/10. ông CHÍU CHĂN CẮM sẽ giữ chức vụ Trưởng Nhóm Kinh Doanh.

bo-nhiem-truong-nhom-kinh-doanh-cts-3

CTS Group quyết định bổ nhiệm ông Chíu Chăn Cắm giữ chức vụ Trưởng nhóm kinh doanh

Sau một quá trình đánh giá cẩn thận, BLĐ CTS Group xin trân trọng thông báo quyết định bổ nhiệm ông CHÍU CHĂN CẮM vào vị trí Trưởng Nhóm Kinh Doanh, bắt đầu từ ngày 05/10/2023.

Đồng hành, gắn bó với CTS Group từ những ngày mới bắt đầu thành lập, ông Chíu Chăn Cắm đã có rất nhiều đóng góp to lớn cho hoạt động kinh doanh của công ty và liên tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

BLĐ CTS Group tin tưởng rằng với sự chuyên nghiệp, tâm huyết và khả năng lãnh đạo tuyệt vời, ông Chíu Chăn Cắm sẽ tiếp tục chinh phục những nấc thang mới trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành tích đột phá hơn và đóng góp đáng kể vào sự thành công của CTS trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chíu Chăn Cắm cảm ơn BLĐ đã tin tưởng và cũng mong muốn nhận được nhiều hơn sự ủng hộ, giúp đỡ từ BLĐ, các Trưởng Phòng cùng toàn thể nhân viên công ty. Và mong rằng tập thể công ty CTS sẽ đoàn kết vững mạnh, đưa CTS phát triển hơn nữa, luôn đạt thành tích Top 1.

bo-nhiem-truong-nhom-kinh-doanh-cts-1

Ông Chíu Chăn Cắm phát biểu tại buổi lễ

Một lần nữa xin được chúc mừng ông Chíu Chăn Cắm và chúc ông hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, dẫn dắt phòng kinh doanh của mình gặp hái được nhiều thành công vang dội.

bo-nhiem-truong-nhom-kinh-doanh-cts-2

bo-nhiem-truong-nhom-kinh-doanh-cts-4

Hình ảnh tại buổi lễ bổ nhiệm

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group