Thông Báo Bổ Nhiệm Trưởng Nhóm Kinh Doanh Khu Vực HCM

Lượt vote post

CTS Logistics luôn chú trọng đào tạo nguồn lực, tạo môi trường cho những cá nhân tiềm năng hoàn thiện và phát triển bản thân, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra.

Và hôm nay, ngày 4/7/2024, CTS rất vui mừng được thông báo rằng đã chính thức bổ nhiệm anh Đào Văn Tú vào vị trí Trưởng nhóm kinh doanh khu vực Hồ Chí Minh. Buổi lễ bổ nhiệm diễn ra trang trọng và ấn tượng, với sự tham gia của đội ngũ ban Giám đốc và toàn bộ nhân viên chi nhánh Hồ Chí Minh.

bo-nhiem-truong-nhom-kinh-doanh-hcm-1

Anh Đào Văn Tú được bổ nhiệm làm trưởng nhóm kinh doanh khu vực Hồ Chí Minh

Anh Đào Văn Tú là một người tài năng và giàu kinh nghiệm trong ngành logistics. Với nhiều năm cống hiến, anh Tú đã ghi dấu ấn với những thành công rực rỡ và đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty. Anh không chỉ được biết đến với khả năng lãnh đạo xuất sắc mà còn với tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt huyết đáng ngưỡng mộ.

Dưới sự dẫn dắt của anh Đào Văn Tú, CTS tin rằng đội ngũ kinh doanh tại Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục đạt được những thành công rực rỡ, mang lại giá trị lớn cho khách hàng và đối tác.

Một lần nữa, xin được gửi lời chúc mừng chân thành tới anh Đào Văn Tú. Mong rằng anh sẽ tiếp tục phát huy tài năng và không ngừng cống hiến để xây dựng CTS Logistics ngày càng thăng hoa và phát triển vững mạnh.

Hình ảnh tại buổi lễ bổ nhiệm

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group