Top Các Trang Web Order Hàng Trung Quốc Giá Rẻ Và Uy Tín

5/5 - (1 bình chọn) của khách hàng

Hàng Trung Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý là nguồn hàng chính của nhiều nhà cung cấp với nhiều mặt hàng đa dụng khác nhau. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ trực tiếp đi lấy hàng từ Trung Quốc để có thể tự chọn lựa thiết kế, kiểu dáng và chất lượng. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, hoạt động mua hàng online trên các trang web ngày càng phổ biến và phát triển. Giờ đây, các chủ doanh nghiệp không cần mất nhiều thời gian di chuyển mà vẫn có thể đặt hàng trên các trang web order hàng Trung Quốc chất lượng. 

Ưu điểm khi đặt hàng trên các trang web order hàng Trung Quốc 

Dễ dàng lựa chọn, tìm kiếm  thông tin hàng hóa
Các mặt hàng đều được đăng tải hình ảnh rõ ràng, chi tiết, thông tin hàng hóa cũng được mô tả cụ thể. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng so sánh giá cả chất lượng giữa các cửa hàng và lựa chọn hàng hóa phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. 

Giá thành rẻ
Nhập hàng trên trang web, bạn có thể xem và so sánh giá bán công khai. Các cửa hàng trên này cũng cạnh tranh về giá, muốn thu hút khách hàng nên sẽ có sự chênh lệch về giá cả. Bởi vì đa số các cửa hàng trên đây đều bán hàng online nên  không mất chi phí thuê mặt bằng nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn nơi có giá thành hợp lý nhất để nhập hàng.
Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại
Với các thao tác rất đơn giản doanh nghiệp có thể dễ dàng mua số lượng hàng hoá lớn cũng như có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, xin visa, phiên dịch… 

 Các trang web order hàng Trung Quốc giá rẻ và uy tín

1. 1688

1688 được biết là trang web bán buôn của Trung Quốc có thời gian hoạt động từ năm 1999 đến nay được phát triển bởi tập đoàn Alibaba. Là trang web sẽ phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh với số lượng lớn. Nhưng để đáp ứng với mô hình kinh doanh nhỏ, lẻ của một số doanh nghiệp, 1688 đã cho phép người dùng được mua với số lượng ít hơn. Các sản phẩm của 1688 đều là hàng nội địa có chất lượng đảm bảo, có nhiều mặt hàng thời trang, phụ kiện, giày dép, đồ dùng da dụng, điện tử … Nhưng cũng phải đề cập đến một số lưu ý như:

– Để thanh toán tại 1688 bạn cần tài khoản Alipay, tài khoản quốc tế vì giao dịch khá phức tạp khi mua số lượng lớn, các tài khoản mới chỉ được giao dịch với một mức tài chính và mua với số lượng nhất định.

– Vì 1688.com không hỗ trợ doanh nghiệp chuyển hàng quốc tế, khi doanh nghiệp mua hàng cần phải có kho tại Trung Quốc để nhận hoặc tìm kiếm các đơn vị làm dịch vụ vận chuyển tại đây vận chuyển về Việt Nam.

2.Tao bao

Có mặt trên thị trường TMĐT từ năm 2003, Taobao là một trong những trang web mua hàng Trung Quốc lớn nhất, mỗi tháng có  hơn 600 triệu người dùng và 1 tỷ các sản phẩm khác nhau. 

Các mặt hàng của Taobao cung cấp rất đa dạng, phong phú về mẫu mã  từ: thời trang, giày dép, hàng tiêu dùng, đồ điện tử, hàng gia dụng,…

Với các ưu điểm như: giá thành tốt, có thể thanh toán bằng thẻ quốc tế, cập nhật nhiều xu thế và mẫu mã mới.

Cần lưu ý: 

– Toàn bộ giao dịch thanh toán vẫn thông qua ngân hàng trung gian Alipay nên cũng cần có tài khoản được xác minh tại ngân hàng này.

– Phải có kho bãi nhận hàng tại Trung Quốc hoặc sử dụng dịch vụ của một đơn vị trung gian. 

3.Tmall

Tmall là tên viết tắt của TaoBao Mall cách thức hoạt động tương tự TaoBao nhưng ở đây cung cấp các mặt hàng của các thương hiệu lớn, nổi tiếng ở  nội địa Trung Quốc và bao gồm các nhãn hàng lớn trên thế giới như:, Nike, Adidas, Puma,…Do đó giá cả các sản phẩm này đắt hơn các trang web khác do đó chất lượng cũng được đảm bảo tối đa đến tay doanh nghiệp. 

Khi mua hàng trên Tmall cần lưu ý những điều sau: 

– Tmall không hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard, phải thanh toán bằng tài khoản quốc tế.

– Không giao hàng ngoài Trung Quốc nên cần có kho bãi nhận hộ và có đơn vị vận chuyển về Việt Nam

– Phải kiểm tra thông tin về nhà cung cấp trước khi nhập hàng.

4. AliExpress.com 

AliExpress  là trang web được xây dựng lên phục vụ dành riêng cho người nước ngoài. Vì thế nên trang web này hỗ trợ đa ngôn ngữ  và đa dạng các mặt hàng.

AliExpress có rất nhiều ưu điểm hoàn toàn phù hợp với khách hàng ngoại quốc như: tạo tài khoản đơn giản, có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard, đa ngôn ngữ, hỗ trợ giao hàng ra quốc tế.
Một số điều cần lưu ý khi đặt hàng trên AliExpress:
– Thời gian giao hàng khá lâu
– Phải có thẻ Visa hoặc Master Card để dễ dàng thanh toán.  

Order hàng Trung Quốc cùng CTS Logistics

Khi đặt hàng trên các trang web order hàng Trung Quốc, doanh nghiệp sẽ có thể cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị order, ký gửi hàng hóa. Lúc đó, CTS Logistics là một sự lựa chọn đáng giá cho các doanh nghiệp. 

CTS Logistic là website hỗ trợ khách hàng nhập khẩu hàng hóa chính ngạch Trung Quốc, vận chuyển hàng về Việt Nam với mức chi phí rất tiết kiệm từ các trang web order hàng Trung Quốc như 1688, Taobao, Tmall… và các trang thương mại điện tử khác. 

Khi sử dụng dịch vụ của CTS, bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm những nguồn hàng đảm bảo chất lượng nhất từ những nhà cung cấp uy tín, ngoài ra doanh nghiệp còn được hướng dẫn tìm kiếm nguồn hàng chủ động hơn để tối ưu chi phí nhập hàng và đạt hiệu quả kinh doanh, thu về nhiều lợi nhuận nhất định. 

Kết luận

Với nhiều năm kinh nghiệm về quá trình nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp. CTS hy vọng bài viết “Top các trang web order hàng Trung Quốc giá rẻ và uy tín” trên đây đã mang đến nhiều kiến thức cho doanh nghiệp tham khảo. 

Thông tin liên hệ cts logistic

Hotline: 0974.33.1688

Website: https://ctsgroup.vn/

Email: ctsgroup.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ctsgroup25

Địa chỉ: Số 67, đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group