CTS Group Vinh Danh Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Sắc Tháng 3/2024

5/5 - (1 bình chọn) của khách hàng

Kim cương có được là do khổ công tìm kiếm, doanh số bùng nổ không đến từ sự may mắn mà là nhờ sự nỗ lực cố gắng và kiên trì không ngừng. CTS Group hiểu rằng sự phát triển của một doanh nghiệp là kết quả của sự đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên. Vì thế, CTS luôn đánh giá cao những cố gắng, công sức của mỗi thành viên và xây dựng chính sách khen thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc hoàn thành tốt công việc hàng tháng.

CTS Group xin được vinh danh và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới hai cô gái nhiệt huyết, đã có thành tích tiêu biểu, ghi tên mình trong “Bảng vàng vinh danh tháng 3/2024 này.

vinh-danh-nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac-cts-group-1

Bạn Phương Thị Hoài, nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 3/2024 mảng ký gửi

vinh-danh-nhan-vien-kinh-doanh-xuat-sac-cts-group-2

Bạn Phạm Thị Huyền Trang, nhân viên xinh doanh xuất sắc tháng 3/2024 mảng order

CTS Group rất trân trọng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của bạn Phương Thị Hoài và bạn Phạm Thị Huyền Trang cho sự phát triển chung của toàn Công ty. Mong rằng tinh thần nhiệt huyết, không ngừng phấn đấu trong công việc của hai bạn sẽ tiếp tục được truyền tới các thành viên khác trong đại gia đình CTS Group.

Con đường đến thành công luôn rất gian nan và đầy thách thức. Tháng 4 đã điểm, CTS hy vọng toàn thể anh chị em trong tháng mới sẽ luôn dồi dào năng lượng, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và không ngừng nỗ lực để đạt được những thành công vượt trội trong mỗi dự án, mỗi chiến lược kinh doanh.

Hãy cùng nhau chiến đấu, hướng về mục tiêu xuất hiện trên “Bảng vàng vinh danh tháng 4/2024” nhé!

CHÚC TOÀN THỂ ANH CHỊ EM CTS GROUP LUÔN NHIỆT HUYẾT, CHIẾN ĐẤU HẾT MÌNH ĐỂ CÙNG NHAU TẠO NÊN MỘT THÁNG 4 VỚI KẾT QUẢ RỰC LỬA HƠN NỮA !!!

#CTS_GROUP

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group