Top 3 Các Trang Web Nhập Hàng Trung Quốc Uy Tín

5/5 - (1 bình chọn) của khách hàng

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, hình thức nhập hàng online từ các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc đang dần thay thế hình thức nhập hàng truyền thống. Với vô vàn ưu thế về mặt chi phí, thời gian, giá cả và sự đa dạng, phong phú về mẫu mã sản phẩm, các trang web thương mại điện tử ngày càng trở nên phổ biến, là nguồn hàng Trung Quốc chất lượng, giá rẻ. Cùng CTS logistics điểm qua top 3 các trang web order hàng Trung Quốc uy tín trong bài viết sau đây.

Top 3 các trang web nhập hàng Trung Quốc uy tín, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn 

1688

Đứng đầu danh sách top 3 các trang web nhập hàng Trung Quốc uy tín phải kể đến 1688.com. Đây là trang web được phát triển bởi tập đoàn Alibaba, chuyên bán hàng sỉ số lượng lớn đứng  đầu tại thị trường Trung Quốc. Tại đây các nhà cung cấp và doanh nghiệp  tham gia mua bán bởi các doanh nghiệp, xưởng sản xuất vô cùng lớn với  lượng tiêu thụ khủng.

Ưu điểm:

 •  Hàng hóa đa dạng: Là nơi tập trung hàng trăm nghìn mặt hàng khác nhau, từ sản phẩm thời trang, đồ gia dụng, thiết bị, linh kiện điện tử, máy móc …. Các sản phẩm liên tục thay đổi mẫu mã và  được cập nhập theo xu hướng và nhu cầu  người tiêu dùng.

 • Giá rẻ: Là hình thức buôn bán tận gốc và thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp. Các sản phẩm được xuất trực tiếp từ các xưởng sản xuất và không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên mức giá thành rẻ hơn nhiều ở ngoài thị trường. Doanh nghiệp có thể cạnh tranh về giá khi bán lẻ. Nếu doanh nghiệp nhập hàng số lượng càng lớn, giá cả càng thấp và có nhiều ưu đãi.

 Nhược điểm:

 • Giao diện của trang web bằng tiếng Trung doanh nghiệp sẽ gặp phải rào cản ngôn ngữ khi nhập hàng nếu chưa có kinh nghiệm và hiểu tiếng Trung.  
 • Thủ tục thanh toán tương đối khó khăn khi hiện tại 1688 chỉ chấp nhận hình thức thanh toán qua Alipay và không hỗ trợ  không thẻ thanh toán quốc tế mastercard. 
 • Không hỗ trợ giao hàng về Việt Nam. 

​ Lưu ý:

 • Để có thể nhập hàng hóa  từ 1688 về Việt Nam, doanh nghiệp nên sử dụng  dịch vụ order và vận chuyển của công ty trung gian
 • Thanh toán hàng qua 1688 doanh nghiệp cần có tài khoản Alipay, tuy nhiên tài khoản sẽ có hạn mức giao dịch . Vì vậy, việc tự nhập hàng với giá trị lớn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. 

trang-web-1688

1688 là trang web chuyên bán sỉ, bán buôn lớn nhất Trung Quốc

Taobao

Taobao là một trong các trang web nhập hàng Trung Quốc uy tín được thành lập bởi tập đoàn Alibaba, Taobao cung cấp rất nhiều mặt hàng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, phong phú và  đa dạng sự lựa chọn cho các doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp lớn biết đến các trang nhập số lượng lớn như 1688 và alibaba thì Taobao là lựa  chọn của những doanh nghiệp nhỏ lẻ trong nước. 

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ và có  nhiều mức giá thành tương đương với chất lượng sản phẩm doanh nghiệp hoàn toàn thể tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm có mức giá phù hợp với nguồn vốn có  của doanh nghiệp. 
 • Phù hợp với doanh nghiệp nhỏ lẻ: Với số lượng lớn hay nhỏ thì Taobao luôn có trợ giá tốt cho tất cả các doanh nghiệp nhỏ lẻ, khách hàng yên tâm về giá.
 • Hỗ trợ phí ship nội địa: Phần lớn các sản phẩm trên Taobao sẽ hỗ trợ khách hàng miễn phí ship nội địa, nên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển nội địa.
 • Hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ quốc tế như Visa, MasterCard.

Nhược điểm 

 • Giao diện 100% bằng ngôn ngữ Trung Quốc.
 • Lập tài khoản khá  khó khăn.

Lưu ý 

 • Mặc dù có hỗ trợ Visa, MasterCard nhưng quá trình giao dịch vẫn phải thông qua ngân hàng trung gian Alipay cần phải  có tài khoản được xác minh tại ngân hàng.
 • Để sản phẩm đến tận tay doanh nghiệp thì doanh nghiệp  phải tự thương lượng chi phí  và hình thức vận chuyển với nhà cung cấp.  Thông thường, ở Việt Nam các doanh nghiệp thường lựa chọn một đơn vị trung gian để vận  chuyển hàng về nước, hạn chế rủi ro về thất lạc và việc hàng hóa hỏng.

trang-web-taobao

Taobao cũng là 1 trong các trang web nhập hàng Trung Quốc được nhiều dân buôn lựa chọn

Alibaba

Cũng nằm trong top các trang web nhập hàng Trung Quốc uy tín, theo thống kê tính đến năm 2020, Alibaba đã có hơn 500.000 gian hàng của các nhà cung cấp hoạt động trên trang web với đa dạng các mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau kể đến  từ sản phẩm tiêu dùng hàng ngày đến các  thiết bị máy móc, thiết bị điện tử,…. Mô hình hoạt động của Alibaba chủ yếu là giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp  (B2B). 

Ưu điểm

 • Hỗ trợ giao diện bằng  tiếng Anh giúp người ngoại quốc có thể sử dụng  dễ dàng và  tiếp cận thông tin sản phẩm nhanh chóng. 
 • Đa dạng sản phẩm mẫu mã, kể cả sản phẩm trong lĩnh vực hiếm có. 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp  vận chuyển hàng ra  quốc tế.
 • Chấp nhận hình thức thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa hoặc MasterCard.

 Nhược điểm

 • Mất khá nhiều thời gian vận chuyển, phụ thuộc vào các  đơn vị cung cấp
 • Thanh toán bắt buộc qua thẻ visa hoặc mastercard, mất khá nhiều phí dịch vụ khi thanh toán
 •  Gặp khá nhiều rủi ro thất lạc hoặc trong quá trình  giao dịch thanh toán cho nhà cung cấp. 

alibaba-cac-trang-web-nhap-hang-trung-quoc

Alibaba cũng được khá nhiều dân buôn lựa chọn

Lý do nên tìm kiếm đơn vị vận chuyển và order hàng Trung Quốc uy tín 

CTS Logistics là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ order – vận chuyển hàng trên các trang web nhập hàng Trung Quốc uy tín, là đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn hàng đầu bởi nhiều ưu điểm nổi bật như: 

+ Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng và sẵn sàng trả giá với nhà cung cấp hoàn toàn miễn phí.

+ Tối ưu tất cả chi phí vận chuyển và order hàng Trung Quốc với phí dịch vụ từ 1%, cước vận chuyển chỉ từ 2.000đ/kg.

+ Thời gian vận chuyển vô cùng  nhanh chóng.

+ Chính sách bồi thường thỏa đáng nếu hàng hóa của doanh nghiệp  gặp bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

+ Có đầy đủ hóa đơn VAT cùng các chứng từ nhập khẩu khác liên quan khác ngay sau khi hoàn tất đơn hàng.

he-thong-kho-bai-cts-logistics-2

CTS Logistics sở hữu hệ thống kho bãi thông minh, rộng rãi, chính chủ, đáp ứng nhu cầu số lượng lớn của các doanh nghiệp

Kết luận 

CTS Logistics luôn luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị cốt lõi nhất cho doanh nghiệp. Hy vọng, top 3 các trang web nhập hàng Trung Quốc uy tín mà chúng tôi nêu trên, doanh nghiệp sẽ định hướng và có sự chọn lựa tốt trong quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ CTS để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ CTS Logistics

Hotline: 0974.33.1688

Website: https://ctsgroup.vn/

Email: ctsgroup.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ctsgroup25

Địa chỉ: Số 67, đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


  © CTS Group 2023. Powered by CTS Group