Tham Khảo Dịch Vụ Order Taobao Uy Tín Và Nhanh Chóng

Lượt vote post

Hiện nay, ngành thương mại điện tử đang rất phát triển và là một trong những phương thức doanh nghiệp lựa chọn là các trang đặt hàng Trung Quốc uy tín, trong đó nổi bật kể đến như trang TMĐT Taobao. Để có thể nhập hàng hoá từ trang Taobao về Việt Nam, doanh nghiệp cần đặt hàng qua các công ty có dịch vụ order Taobao để giảm thiểu những khó khăn hạn chế  khi tự đặt hàng. Vậy đâu là công ty có dịch vụ order Taobao uy tín nhanh chóng và đứng  hàng đầu hiện nay?

Tại sao nên lựa chọn công ty có dịch vụ order Taobao uy tín? 

Với những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ order Taobao của các công ty vận chuyển mang lại thì đây là lựa chọn an toàn, chất lượng  và hiệu quả bởi:

 • Các công ty này có thể đặt hàng nhanh chóng và thương lượng giá cả với nhà cung cấp hợp lý, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.  
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng kịp tiến độ, số lượng đủ
 • Hạn chế tối đa những rủi ro, mất mát  trong quá trình vận chuyển 
 • Có hợp đồng cam kết và trách nhiệm về những rủi ro và đền bù thiệt hại cho doanh nghiệp
 • Chi phí vận chuyển rẻ và hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin hàng hoá, đội ngũ nhân viên túc trực 24/7
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan nhanh chóng và chính xác 

ly-do-chon-dich-vu-order-taobao-uy-tin

Những lý do doanh nghiệp nên lựa chọn công ty có dịch vụ order Taobao uy tín? 

Những điều lưu ý khi chọn công ty có dịch vụ order Taobao

Tư vấn nhanh và chính xác 

Để tìm hiểu một công ty dịch vụ order Taobao uy tín và chất lượng thì khách hàng nên tìm hiểu trên google hoặc các diễn đàn trên facebook để tham khảo ý kiến những doanh nghiệp đã có trải nghiệm về dịch vụ ở đơn vị vận chuyển đó.

Sau khi đã tìm hiểu rõ thông tin, doanh nghiệp nên gọi điện thoại cho công ty đó, tham khảo các  dịch vụ cũng như các cước phí vận chuyển về Việt Nam. Các công ty chuyên nghiệp sẽ thường trả lời nhanh qua điện thoại hoặc email với đầy đủ thông tin chính xác.

Nếu các công ty khó tìm trên google hoặc các thông tin chưa cụ thể thì doanh nghiệp nên cẩn trọng hơn.

Quá trình làm việc chuyên nghiệp 

Chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà CTS luôn đặt lên trên hết. Quá trình làm việc cùng CTS sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng và chính xác để doanh nghiệp hoàn toàn  có thể đặt niềm tin. Trên thực tế khi nhận được nhu cầu của doanh nghiệp CTS đã bắt tay vào việc tìm hiểu so sánh và chọn lựa cùng khách hàng mặt hàng chất lượng, sau khi đã thỏa thuận xong với nhà cung cấp , xử lý các giấy tờ liên quan và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam đã mất rất nhiều công đoạn. Vì vậy trong quá trình đó có thể xảy ra những sai sót, nhầm lẫn. Việc doanh nghiệp lựa chọn công ty có thể xử lý được điều đó nhanh chóng, chuyên nghiệp là điều rất quan trọng.

Áp dụng công nghệ tiên tiến 

Ngày nay, nhiều công ty cung cấp dịch vụ order taobao uy tín đều có hệ thống tracking để giúp khách hàng có thể  dễ dàng giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và minh bạch. Hơn nữa, khi áp dụng hệ thống đóng mã vạch, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được tình trạng nguyên vẹn của sản phẩm. Vì vậy, doanh nghiệp có thể kiểm tra đơn hàng online chuyên nghiệp, hàng hóa đi đến đâu cũng đều kiểm tra được trên hệ thống của công ty . 

Có kho bãi  ở Việt Nam và Trung Quốc 

Công ty sẽ cung cấp địa chỉ cho doanh nghiệp cả hai đầu Việt Nam và Trung Quốc để thuận lợi cho việc giám sát và tăng độ tin cậy cho dịch vụ order Taobao uy tín. Việc có cả văn phòng cũng như kho bãi tiếp nhận hàng hoá như vậy chứng tỏ công ty order uy tín chứ không chỉ là đơn vị trung gian. Các công ty đó sẽ có đủ tiềm năng đảm bảo hàng hóa cũng như là trách nhiệm với lượng hàng lớn, nhỏ của doanh nghiệp.

Kiểm chứng dịch vụ 

Việc thông qua điện thoại hoặc email có thể chưa rõ được thực tế dịch vụ như thế nào. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhập hàng với số lượng nhỏ trước để trải nghiệm, sau khi đã sử dụng dịch vụ order Taobao của công ty đảm bảo chất lượng và phù hợp với tiêu chí của công ty thì doanh nghiệp có thể tin tưởng cho chuyến hàng tiếp theo. 

luu-y-chon-dich-vu-order-taobao

Những điều lưu ý khi chọn công ty có dịch vụ order Taobao

Dịch vụ order Taobao uy tín hiện nay

Để có thể tìm đến với các  công ty đặt hàng Taobao uy tín, doanh nghiệp  có thể tham khảo những  tiêu chí nêu trên. Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý thì CTS Logistics sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm đặt và vận chuyển hàng Taobao, CTS luôn cam kết đặt hàng cực nhanh với giá rẻ, đồng thời vận chuyển hàng về an toàn đến tay doanh nghiệp. 

 • Cước phí  dịch vụ mua hàng hộ luôn ở mức thấp nhất, chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 2.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 1-2 ngày ở Hà Nội và 5-7 ngày ở Sài Gòn.
 • Quá trình đặt hàng đơn giản, hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tiện nghi tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng di chuyển hàng hoá 24/24.
 • Thủ tục hải quan dễ dàng, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình đúng pháp luật.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của doanh nghiệp gặp rủi ro, mất mát trong quá trình vận chuyển. 
 • Hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp để có mức giá phù hợp nhất.
 • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 1 : 1 bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

doi-ngu-nhan-su-tai-cts

CTS sở hữu gần 200 nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7

Kết luận

Việc chọn lựa đơn vị có dịch vụ order Taobao uy tín là rất quan trọng và  ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh, doanh thu của doanh nghiệp. Trên đây là những dịch vụ order Taobao mà CTS mang lại, hy vọng doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng nhất. Rất mong muốn được hợp tác cùng doanh nghiệp trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ CTS Logistic

Hotline: 0974.33.1688

Website: https://ctsgroup.vn/

Email: ctsgroup.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ctsgroup25

Địa chỉ: Số 67, đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


  © CTS Group 2023. Powered by CTS Group