Dịch Vụ Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín Nhất Hiện Nay

Lượt vote post

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Việt hiện nay ngày một tăng cao bởi việc kinh doanh các mặt hàng của Trung Quốc đang là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín cam kết đúng thời gian giao nhận hàng để không gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh, buôn bán là điều không dễ. Vậy hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thể chọn được dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín nhất hiện nay.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Việt hiện nay

Trung Quốc chính là một trong những thị trường khổng lồ cung cấp nguồn hàng cho Việt Nam. Hầu hết các hàng hóa tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Hàng Trung Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: mặt hàng đa dạng, phong phú, mẫu mã luôn được cập nhật, dẫn đầu xu thế, giá rẻ. Vì vậy không khó để hiểu vì sao Trung Quốc lại là thị trường nhập khẩu hàng hóa được lựa chọn hàng đầu. Do đó, nhu cầu  sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt cũng rất lớn.

Các đối tượng sử dụng dịch vụ này gồm các cá nhân/doanh nghiệp có thể kể đến như:

– Các các nhân/doanh nghiệp nhập hàng trực tiếp qua xưởng/nhà cung cấp tại Trung Quốc: Đây là khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh và phải đảm bảo an toàn. 

– Các cá nhân/doanh nghiệp nhập hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử: Thông qua các trang thương mại điện tử của Trung như Taobao, 1688, Alibaba,… khách hàng cần một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng, thanh toán hộ hay vận chuyển uy tín và có giá cả phải chăng.  

nhu-cau-dich-vu-van-chuyen-trung-viet

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhập hàng Trung Quốc không ngừng tăng cao, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển cũng ngày càng tăng lên

Các loại phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Việt 

Trên thực tế, mỗi đơn hàng Trung Quốc về đến Việt Nam sẽ phải trải qua rất nhiều thủ tục và doanh nghiệp phải chi trả khá nhiều khoản chi phí khác nhau như:

Phí cố định 

Phí cố định là khoản phí bắt buộc doanh nghiệp phải trả khi nhập hàng từ Trung Quốc. Phí cố định bao gồm phí vận chuyển nội địa Trung Quốc và phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam.

Phí tùy chọn

Phí tùy chọn bao gồm:

Phí kiểm đếm hàng hóa: Đây là mức phí do đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Việt áp dụng, các doanh nghiệp chỉ phải chi trả chi phí này trong khi sử dụng dịch vụ kiểm đếm hàng hóa. 

Phí đóng gói hàng hóa: Chỉ có doanh nghiệp nào sử dụng thêm dịch vụ đóng gói hàng hóa của bên đơn vị vận chuyển mới phải trả chi phí này.

Phí bảo hiểm hàng hóa: Sẽ do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Việt quy định. 

Phí giao hàng về tận nơi: Nếu doanh nghiệp muốn giao hàng tận nơi, cần liên hệ đơn vị vận chuyển, cung cấp địa chỉ cụ thể để nhận hàng tận nhà. 

Như vậy, để vận chuyển một đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, doanh nghiệp sẽ phải chi trả khá nhiều khoản phí khác nhau. Do đó, để tiết kiệm và có thể tối ưu chi phí, doanh nghiệp nên tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

phi-dich-vu-van-chuyen-trung-viet

Ngoài phí cố định, doanh nghiệp phải chi trả thêm một hoặc nhiều loại chi phí tùy chọn khác

Dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín nhất hiện nay

CTS Logistic là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển Trung Việt. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, CTS đã dần hoàn thiện được một quy trình hoạt động dịch vụ chuyên nghiệp. Điều này khiến CTS đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn với nhiều lợi ích như:

Hỗ trợ tư vấn chọn nhà xưởng/nhà cung cấp uy tín

Quá trình làm việc với nhà xưởng/nhà cung cấp là điều vô cùng quan trọng quyết định đến sự “sống còn” của doanh nghiệp nên CTS luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp chắc chắn quan tâm đến các yếu tố như: giá cả, chất lượng sản phẩm, chủng loại, mẫu mã, cũng như các chương trình ưu đãi từ nhà xưởng/nhà cung cấp. CTS sẽ hỗ trợ doanh nghiệp để lựa chọn nhà xưởng/nhà cung cấp uy tín, để có thể mua hàng chất lượng cao với giá cả phải chăng

Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tâm

CTS sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn ưu tú có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung có thể hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng, hỗ trợ đàm phán với nhà cung cấp giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. Kinh nghiệm, am hiểu thị trường, nắm bắt được các sản phẩm xu hướng là một lợi thế giúp CTS mang lại sản phẩm chất lượng với mức giá thấp nhất cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

CTS luôn kiểm tra liên tục tình trạng đơn hàng của khách để đưa ra hướng xử lý kịp thời nếu xảy ra vấn đề, luôn báo trước cho khách hàng chủ động hơn trong kế hoạch kinh doanh.

Ngoài ra với đội ngũ nhân sự hùng hậu, hệ thống kho bãi rộng lớn, trang thiết bị vận chuyển đều chủ động nên hàng hóa sau khi về tới kho sẽ được xếp xe nhanh chóng, chuẩn bị hồ sơ thông quan và vận chuyển về Việt Nam. Vì thế, trung bình, sau khi xếp hàng lên xe, chỉ 1 – 2 ngày hàng có thể về tới Hà Nội và 5 – 7 ngày tới Hồ Chí Minh.

Vận chuyển hàng hóa đa dạng

CTS nhận đặt hàng hộ, thanh toán hộ, vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng như: đồ gia dụng, hàng điện tử, các mặt hàng nội thất, hàng nông sản, vật liệu xây dựng, cơ khí, đồ điện,…. Và một số loại mặt hàng khác như: quần áo, mỹ phẩm, hóa chất, thiết bị y tế, phụ tùng xe máy ô tô, dụng cụ nhà bếp… Miễn là các sản phẩm không thuộc danh sách cấm, CTS đều nhận vận chuyển hàng Trung Việt không giới hạn về số lượng cũng như khối lượng.

Giá dịch vụ phù hợp 

CTS không cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ giá rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển Trung Việt tối ưu và hiệu quả nhất. 

Chính sách minh bạch

Các chính sách tại CTS luôn rõ ràng, minh bạch như: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng, chính sách khiếu nại, chính sách bồi thường,…

dich-vu-van-chuyen-trung-viet-cts

Tham khảo dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín ở CTS Logistics

Kết luận

Qua bài viết trên đây, hy vọng các doanh nghiệp đã hiểu rõ về dịch vụ vận chuyển Trung Việt. Mọi thắc mắc về dịch vụ đặt hàng, thanh toán hộ cũng như vận chuyển, hãy nhanh tay liên hệ đến CTS để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ CTS Logistic

Hotline: 0974.33.1688

Website: https://ctsgroup.vn/

Email: ctsgroup.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ctsgroup25

Địa chỉ: Số 67, đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group