6 Tiêu Chí Lựa Chọn Kho Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín Nhất

5/5 - (1 bình chọn) của khách hàng

Đối với các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc về để kinh doanh buôn bán, việc tìm kiếm một kho vận chuyển Trung Việt đáng tin cậy luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy kho vận chuyển Trung Việt là gì? Làm sao để lựa chọn được kho vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất? Cùng CTS Group tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Kho vận chuyển Trung Việt là gì?

Kho vận chuyển Trung Việt được hiểu là các đơn vị có kho chứa hàng hóa ở cả Trung Quốc và Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung- Việt. Các kho vận chuyển này được xây dựng do đa phần các đơn vị sản xuất kinh doanh hàng hóa hay các sàn thương mại điện tử nội địa Trung hiện nay thường không hỗ trợ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Kho vận chuyển Trung Việt sẽ đóng vai trò trung gian giúp tiếp nhận hàng hóa tại Trung Quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam. Nhờ đó, các cá nhân, doanh nghiệp trong nước có thể dễ dàng nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh mà không cần phải trực tiếp sang Trung nhập hàng. 

Hình ảnh một kho vận chuyển Trung Việt

Hình ảnh một kho vận chuyển Trung Việt

Hiện nay, các đơn vị kho vận chuyển Trung Việt thường vận chuyển hàng thông qua ba con đường chính là đường biển, đường bộ và đường hàng không với 3 hình thức thông quan phổ biến nhất là thông quan chính ngạch, thông quan tiểu ngạch và thông quan thương mại điện tử. Tùy thuộc vào mặt hàng cần nhập khẩu cũng như nhu cầu vận chuyển hàng, bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hàng phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như tối ưu thời gian và chi phí nhập hàng. 

Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung Việt khoảng bao lâu?

Quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời gian giao hàng của các đơn vị bán hàng nội địa Trung, phương thức vận chuyển hàng về Việt Nam, thời tiết khắc nghiệt, thời gian xử lý các thủ tục hải quan,… Do đó, thời gian vận chuyển hàng hóa Trung Việt thường có sự khác nhau giữa các đơn vị vận chuyển hay ngay cả giữa các đơn hàng với nhau. 

Thông thường, nếu đơn hàng được xử lý nhanh chóng và không xảy ra các điều kiện khách quan bất lợi thì thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ dao động trong khoảng 5 đến 10 ngày. Trong đó, sẽ mất khoảng 2~ 4 ngày để vận chuyển hàng qua các kho trung chuyển nội địa tới kho vận chuyển Trung Việt và khoảng 3~ 5 ngày nữa để vận chuyển hàng về Việt Nam. Do đó, để đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh và sự an toàn cho hàng hóa, bạn cần lựa chọn kho vận chuyển Trung Việt uy tín, có độ tin cậy cao. 

6 tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn kho vận chuyển Trung Việt 

6 tiêu chí lựa chọn kho vận chuyển Trung Việt

6 tiêu chí lựa chọn kho vận chuyển Trung Việt

Để “chọn mặt gửi vàng” một kho vận chuyển Trung Việt uy tín, bạn có thể dựa theo những tiêu chí quan trọng dưới đây:

1. Có hệ thống kho bãi ở cả 2 đầu Trung- Việt

Việc sở hữu hệ thống kho hàng ở cả Việt Nam và Trung Quốc đảm bảo các đơn vị kho vận chuyển Trung Việt luôn kiểm soát trực tiếp được tình trạng của các đơn hàng để có thể nhanh chóng hỗ trợ và xử lý kịp thời khi có sự cố phát sinh trong quá trình vận chuyển. Nhờ đó, đơn hàng của bạn sẽ đảm bảo được vận chuyển nhanh chóng, thuận lợi và an toàn hơn. Ngược lại, các đơn vị Logistics nhỏ không có hệ thống kho bãi thường sẽ phải thông qua một bên thứ ba, khiến việc kiểm soát tình trạng giao nhận hàng trở nên khó khăn hơn, làm tăng rủi ro đối với đơn hàng. 

2. Quy trình, thủ tục vận chuyển chuyên nghiệp

Quy trình vận chuyển hàng hóa cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một kho vận chuyển Trung Việt có đáng tin cậy hay không. Hầu hết những đơn vị uy tín đều tạo dựng niềm tin với khách hàng thông qua việc tối ưu quy trình vận chuyển, giản lược các bước không cần thiết để đảm bảo đơn hàng được giao nhận nhanh chóng và an toàn nhất. Khi lựa chọn các kho vận chuyển Trung Việt có quy trình chuyên nghiệp, bạn không chỉ yên tâm hơn về tiến độ giao hàng mà còn giảm thiểu được rủi ro thất lạc, hư hỏng hàng hóa. 

3. Mạng lưới vận chuyển rộng rãi

Độ phủ của mạng lưới vận chuyển cũng là yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn kho vận chuyển Trung Việt. Những đơn vị có mạng lưới vận chuyển rộng tới nhiều tỉnh thành sẽ tiếp cận được gần hơn tới địa chỉ nhận hàng cuối của khách. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí vận chuyển hàng trong nội địa cũng như tổng thời gian giao nhận hàng. 

mang-luoi-van-chuyen

Mạng lưới vận chuyển rộng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn kho vận chuyển Trung Việt 

4. Cước phí vận chuyển hợp lý

Một kho vận chuyển Trung Việt uy tín thường có bảng cước phí vận chuyển, phí dịch vụ hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường và luôn được công khai minh bạch. Khách hàng có thể dễ dàng ước tính được tổng mức chi phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng mà không lo phát sinh thêm nhiều chi phí sau đó. Nhờ đó, việc ký kết hợp đồng cũng sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn, đồng thời đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

5. Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Tiêu chí quan trọng cuối cùng để đánh giá độ uy tín của một kho vận chuyển Trung Việt là thời gian giao hàng nhanh chóng theo đúng cam kết. Như đã đề cập phía trên, các đơn vị có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp thường sẽ đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn hơn, giảm thiểu rủi ro phát sinh trong quá trình giao hàng. Nhờ đó, các đơn vị này cũng được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ hơn. 

6. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được coi là bộ mặt của các kho vận chuyển Trung Việt. Một đơn vị kho vận chuyển đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng” phải có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh liên quan tới đơn hàng. 

Mặt khác, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng cũng giúp quy trình vận chuyển và giải quyết các thủ tục liên quan nhanh chóng và thuận lợi hơn, đảm bảo tiến độ giao hàng, tránh phát sinh rủi ro và chi phí. 

doi-ngu-nhan-vien-ho-tro-khach-hang

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng là bộ mặt của đơn vị vận chuyển Trung Việt 

Tại sao nên lựa chọn kho vận chuyển Trung Việt của CTS Logistics?

Hội tụ đầy đủ 6 tiêu chí của một kho vận chuyển Trung Việt uy tín, CTS Logistics chính là đơn vị đáng tin cậy hàng đầu bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho khách hàng nhiều lợi ích lớn như:    

  • Chi phí vận chuyển tối ưu: với mức cước phí vận chuyển hàng chính ngạch Trung-Việt chỉ từ 5000 đồng/kg và phí dịch vụ chỉ từ 1%, CTS Logistics đem tới giải pháp vận chuyển hàng Trung Việt vừa tiết kiệm lại đảm bảo độ an toàn của đơn hàng 100%.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: chỉ mất 2~ 3 ngày sau khi xếp lên xe là hàng hóa đã được vận chuyển về Việt Nam để giao tới tay khách hàng. 
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa: CTS cam kết bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra sự cố thất lạc, hư hỏng hàng trong quá trình vận chuyển. 
  • Theo dõi và kiểm soát đơn hàng dễ dàng: với hệ thống kho bãi rộng, sức chứa lớn lên tới 1500 m3 ở cả Việt Nam và Trung Quốc cùng quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, CTS luôn đảm bảo các đơn hàng được theo dõi và quản lý mọi lúc, mọi nơi giúp khách hàng dễ dàng cập nhật tình trạng đơn hàng, đồng thời cho phép đội ngũ nhân viên kịp thời xử lý mọi sự cố phát sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
  • Dịch vụ vận chuyển đa dạng: CTS cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển Trung- Việt thông qua nhiều hình thức vận tải khác nhau để khách hàng lựa chọn được loại dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất cho hàng hóa của mình. 

van-chuyen-chinh-ngach-cts-2024

CTS Logistics là đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Kết luận 

Hy vọng những thông tin mà CTS chia sẻ trong bài viết trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về kho vận chuyển Trung Việt cũng như nắm được những kinh nghiệm giá trị để lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất. Nếu quan tâm về dịch vụ vận chuyển Trung Việt của CTS Logistics hay có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kịp thời!

Chia sẻ:

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group