Chi Tiết Quy Trình Mua Hộ Hàng Trung Quốc Tại CTS Logistics

5/5 - (5 bình chọn) của khách hàng

Hàng hóa của Trung Quốc vẫn luôn được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả. Chính vì vậy, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam ngày một tăng nhanh dẫn tới ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh các sản phẩm tới từ Trung Quốc. Cũng từ đó, dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc đã ra đời để đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu chi tiết quy trình mua hộ hàng Trung Quốc tại CTS Logistics nhé!

Tìm hiểu dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại CTS Logistics

Mua hộ hàng Trung Quốc được hiểu là việc doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm hàng hóa ở Trung Quốc, nhưng không thể thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Và doanh nghiệp cần một đơn vị trung gian có thể hỗ trợ thực hiện quy trình mua hàng từ A-Z, đảm bảo hàng hóa về an toàn, nhanh chóng.

Với dịch vụ mua hộ hàng tại CTS Logistics, các cá nhân/doanh nghiệp/chủ kinh doanh chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm muốn mua. Còn lại tất cả quy trình mua hộ hàng Trung Quốc, từ thương lượng giá, đặt hàng, thanh toán, vận chuyển….đều sẽ do đội ngũ CTS thực hiện.

gioi-thieu-dich-vu-mua-ho-hang-trung-quoc-cts

Tìm hiểu dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại CTS Logistics

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc tại CTS Logistics

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc tại CTS Group được tiến hàng rõ ràng, minh bạch và chi tiết thông qua các bước sau đây:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin & tìm kiếm nguồn hàng

Bước đầu tiên của quy trình mua hộ hàng Trung Quốc tại CTS chính là tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp sản phẩm, số lượng muốn nhập, CTS sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những nhà xưởng/shop bán chất lượng, uy tín, giá rẻ,…

Bước 2. Đàm phán và tối ưu giá nhập

Sau khi đã có được nguồn hàng, đội ngũ nhân viên mua hàng, với trình độ tiếng Trung tốt, sẽ tiến hành thương lượng, đàm phán giá. Điều này giúp doanh nghiệp có được mức giá tốt nhất, tối ưu chi phí nhập, nhất là với những đơn hàng số lượng lớn, có giá trị cao.

Bước 3. Tiến hành đặt hàng và thanh toán với nhà cung cấp

Sau khi nhận đặt cọc tối thiểu 80% giá trị đơn hàng từ doanh nghiệp, CTS sẽ tiến hành đặt mua và thanh toán theo số lượng, chủng loại, màu sắc,… theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để tránh tình trạng mua nhầm, doanh nghiệp cần cung cấp chính xác các thông tin cần thiết.

Bước 4. Nhận và kiểm đếm hàng tại kho Trung Quốc

Sau khi hoàn tất việc đặt hàng và thanh toán, CTS sẽ tiến hành nhận hàng từ nhà cung cấp chuyển đến tại kho Bằng Tường, Trung Quốc. Tại đây luôn có sẵn đội ngũ nhân viên trực nên có thể nhanh chóng nhận hàng cũng như kiểm đếm xem đủ số kiện, khối lượng hàng như đã đặt hay chưa.

Bước 5. Tập kết và xếp hàng hóa lên container

Sau bước kiểm đếm, hàng hóa sẽ được phân loại, gia cố lại cẩn thận (nếu cần) và xếp lên container để vận chuyển. Những hàng hóa cùng chủng loại sẽ được xếp vào với nhau nhằm đảm bảo tính an toàn trong khi vận chuyển cũng như tránh gây ảnh hưởng tới các loại hàng hóa khác.

Bước 6. Vận chuyển hàng ra cửa khẩu

Khi hàng hóa đã chất đầy container hoặc đã đảm bảo đủ số lượng cho một chuyến hàng, CTS tiến hành vận chuyển ra cửa khẩu để nhanh chóng thực hiện các thủ tục thông quan và chuyển về kho tại Việt Nam.

Bước 7. Thực hiện các thủ tục hải quan

Một trong những ưu điểm lớn nhất trong quy trình mua hộ hàng tại CTS là doanh nghiệp không cần thực hiện bất kỳ một thao tác nào. Tất cả mọi vấn đề liên quan từ mua hàng, đặt hàng, khai báo hải quan, thông quan, vận chuyển đều sẽ do thực hiện.

CTS có sẵn một văn phòng đại diện tại cửa khẩu. Vì thể có thể nhanh chóng khai báo hải quan cũng như thực hiện các thủ tục thông quan để đảm bảo hàng về kịp tiến độ dự kiến.

Bước 8. Vận chuyển hàng về kho Hà Nội

Hàng hóa sau khi được thông quan sẽ nhanh chóng vận chuyển về kho của CTS Logistics tại Hà Nội. Và thông thường, chỉ từ 1 – 2 ngày sau khi xếp xe, hàng hóa được vận chuyển về tới kho.

Bước 9. Hạ container và trả hàng

Hàng hóa sau khi về đến kho Hà Nội sẽ được đội ngũ nhân viên kho của CTS dỡ xuống và tiến hành trả hàng. Doanh nghiệp có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho hoặc thuê đơn vị vận chuyển nội địa vận chuyển hàng tới tận địa chỉ của doanh nghiệp.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần thanh toán nốt các chi phí còn lại trước khi kết thúc quy trình mua hộ hàng Trung Quốc.

quy-trinh-mua-ho-hang-trung-quoc

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc tại CTS Logistics

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại CTS Logistics

CTS Logistics là đơn vị top đầu vận chuyển chính ngạch tuyến Trung Quốc – Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, được đông đảo doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Những lợi ích doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại CTS có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ đàm phán với nhà cung cấp: CTS luôn hỗ trợ doanh nghiệp thương lượng giá với nhà bán để có thể tối ưu chi phí nhập hàng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ giải quyết khiếu nại nếu thiếu hàng, hàng hóa xảy ra lỗi, chất lượng không đảm bảo…
 • Mua đúng theo yêu cầu: Chúng tôi cam kết mua và vận chuyển hàng hóa theo đúng như doanh nghiệp yêu cầu về số lượng, mẫu mã, kích cỡ, màu sắc….
 • Tối ưu quy trình mua hộ hàng Trung Quốc, giúp tiết kiệm chi phí: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nắm chắc chuyên môn sẽ tiến hành việc mua hàng, đặt hàng và thực hiện các thủ tục nhanh chóng, qua đó tối ưu chi phí cho các nhà kinh doanh.
 • Hàng về nhanh chóng: Hàng hóa sẽ được ship về kho Bằng Tường tại Trung Quốc sau đó nhanh chóng làm thủ tục thông quan và vận chuyển về Việt Nam. Tổng thời gian vận chuyển chỉ từ 1-2 ngày.
 • Đầy đủ giấy tờ, hóa đơn VAT: Là hình thức vận chuyển chính ngạch, vì vậy sau khi hoàn tất đơn hàng, CTS sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng nhận CO, CQ và các giấy tờ nhập khẩu khác tới doanh nghiệp.
 • Bảo mật tuyệt đối: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin về khách hàng và nguồn hàng một cách tuyệt đối để không làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh hay gia tăng sự cạnh tranh.
 • Chính sách đền bù rõ ràng, minh bạch: CTS luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên trường hợp gặp sự cố hư hỏng, rơi vỡ hay thất lạc, CTS sẽ chịu trách nhiệm bồi thường hoặc đền bù như đúng cam kết.
 • Hệ thống kho bãi chính chủ: Chúng tôi sở hữu hệ thống kho bãi chính chủ rộng hơn 3000m2 tại Trung Quốc và cả Việt Nam, đảm bảo khả năng lưu giữ hàng hóa an toàn, tránh hỏng ướt, ngay cả khi gặp trời mưa.
 • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên CTS luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí cho khách hàng trong mọi trường hợp.

cts-logistics-1

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại CTS Logistics

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về quy trình mua hộ hàng Trung Quốc của CTS Logistics. Nếu quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu mua hộ, vận chuyển hàng về Việt Nam hoặc bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Xem Thêm Bài Viết Hấp Dẫn Khác:

THÔNG TIN LIÊN HỆ CTS GROUP

Hotline: 0974.33.1688

Website: https://ctsgroup.vn/

Email: ctsgroup.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ctsgroup25

Địa chỉ: Số 67, đường số 23, KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


  © CTS Group 2023. Powered by CTS Group