Tổ Chức Chương Trình Vui Tết Trung Thu 2023 Cho Con Em Cán Bộ Nhân Viên CTS Group

4.6/5 - (19 bình chọn) của khách hàng

Tết Trung thu là một trong những ngày lễ quan trọng và truyền thống của người Việt. Đây là dịp để mọi người tụ họp đoàn viên, cùng nhau ăn bánh trung thu và tham gia các hoạt động vui chơi truyền thống.

Nhân dịp tết Trung thu năm 2023, chiều ngày 23/9, tại Công ty cổ phần kinh doanh quốc tế CTS đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu năm 2023” cho toàn bộ con em cán bộ công nhân viên và thành viên CTS Group.

vui-tet-trung-thu-cts-group-1

Mâm ngũ quả tổ chức tết Trung thu 2023 cho các em nhỏ

Chương trình khởi động bằng tiếng trống lân rộn rã, thu hút đông đảo các em nhỏ. Nhiều em dạn dĩ chạy đến cầm nắm lân, số khác tò mò nhìn đầy thích thú.

Tiếp đó, các bé đã hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động rước đèn ông sao, chơi các trò chơi vui nhộn truyền thông như kéo co, đố vui,…

vui-tet-trung-thu-cts-group-7 vui-tet-trung-thu-cts-group-13

Một số hình ảnh vui tết Trung thu tại CTS Logistics

Thông qua chương trình, ban lãnh đạo CTS Group đã trao tặng rất nhiều phần quà, bao gồm bánh trung thu, kẹo, bánh, lồng đèn,… đến toàn thể con em cán bộ công nhân viên. Đây là hoạt động không chỉ thể hiện tình cảm và sự quan tâm của đội ngũ ban lãnh đạo CTS đối với cán bộ công nhân viên mà còn gửi đi thông điệp về sự đoàn kết và gia đình là giá trị quan trọng.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Đăng ký để nhận thêm nhiều thông tin mới về Xuất Nhập Khẩu từ CTS Group

Đăng Ký Bản Tin

Đăng ký nhận các bản tin, tin tức cập nhật mới nhất về Xuất Nhập Khẩu của CTS Group.


    © CTS Group 2023. Powered by CTS Group